Xuất bản thông tin

Công đoàn trường Tiểu học Lê Hồng Phong long trọng tổ chức kỷ niệm 84 năm ngày thành lập HLHPN Việt Nam

Công đoàn trường Tiểu học Lê Hồng Phong long trọng tổ chức kỷ niệm 84 năm ngày thành lập HLHPN Việt Nam

Sáng ngày 18 tháng 10 năm 2014. Công đoàn trường Tiểu học Lê Hồng Phong long trọng tổ chức giao lưu văn nghệ kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2014)


Công đoàn trường Tiểu học Lê Hồng Phong long trọng tổ chức kỷ niệm

84 năm ngày thành lập HLHPN Việt Nam

 

            Sáng ngày 18 tháng 10 năm 2014. Công đoàn trường Tiểu học Lê Hồng Phong long trọng tổ chức giao lưu văn nghệ kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2014)

              Hoà chung với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong toàn ngành giáo dục huyện Đông Triều nói chung và chị em phụ nữ trường Tiểu học Lê Hồng Phong nói riêng hướng tới kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2014).

           Sáng nay, ngày 18/10/2014. BCH Công đoàn trường Tiểu học Lê Hồng Phong long trọng tổ chức buổi sinh hoạt kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2014).

             Tới dự buổi kỷ niệm có đồng chí Trần Văn Toán - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Ngần - phó Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của toàn thể CBGV-NV là nữ đoàn viên nhà trường có mặt đông đủ.

Đ/c Trần Văn Toán - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các chị em nhân ngày 20/10

            Tại buổi lễ kỷ niệm đồng chí Nguyễn Thị Ngải - Chủ tịch công đoàn nhà trường đã ôn lại những truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của chị em phụ nữ Việt Nam nói chung và chị em phụ nữ trường Tiểu học Lê Hồng Phong nói riêng trong thời kỳ đẩy mạnh CNH-HĐH đất nước. Qua đó tạo sức mạnh và niềm tin cho nữ CBGV-NV hăng hái thi đua công tác, tích cực học tập, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, khẳng định vai trò, vị thế của chị em phụ nữ trong sự nghiệp phát triển đất nước.

Đ/c Nguyễn Thị Ngải - Chủ tịch CĐ nhà trường ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày 20/10

               Tới dự và phát biểu chia vui với chị em đoàn viên nữ công đoàn nhà trường đồng chí Trần Văn Toán - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng chị em và có những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, đồng thời đồng chí luôn mong mỏi chị em hãy phát huy được truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam nói chung, của người phụ nữ làm trong ngành giáo dục nói chung luôn xứng đáng là những người phụ nữ năng động "giỏi việc trường - đảm việc nhà", hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trồng người cao cả, là niềm tin vững chắc cho các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Đ/c Trần Văn Toán - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa

chúc mừng 20/10

             Trong không khí vui tươi, phấn khởi của buổi lễ, đại diện cho các đồng chí nam giới trong trường đồng chí Nguyễn Tiến Vũ tặng hoa chúc mừng và có những chia sẻ với các nữ đoàn viên công đoàn nhà trường.

Đ/c Nguyễn Tiến Vũ - Thay mặt các đ/c nam trong nhà trường tặng hoa chúc mừng

          Trong những năm qua các đồng chí nữ CBGV-NV trường Tiểu học Lê Hồng Phong không chỉ làm tốt công tác giảng dạy mà còn tham gia sôi nổi các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao. Tại buổi lễ Công đoàn trường đã tổ chức thi văn nghệ giữa các tổ công đoàn để các đồng chí được giao lưu và được nghe những giai điệu mượt mà, sâu lắng của đồng nghiệp khi hát những ca khúc nói về người mẹ, người chị…thân yêu của mình cũng như ca ngợi người phụ nữ trong nhiệm vụ trồng người. Các tiết mục được các tổ công đoàn chuẩn bị khá công phu từ trang phục đến nhạc cụ biểu diễn .

Tiết mục song ca chào mừng kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10    

           Với những hoạt động thiết thực chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đã tạo được sân chơi tinh thần giúp chị em ngày càng vui, khoẻ, đoàn kết. Qua đó cũng là dịp để phát hiện và bồi dưỡng những chị em có năng lực trong lĩnh vực văn hóa văn nghệ là nhân tố cho hoạt động văn nghệ của nhà trường…

            Buổi lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm và là một kỷ niệm nhẹ nhàng đối với chị em nữ đoàn viên công đoàn nhà trường.

Nguyễn Thị Ngải