Xuất bản thông tin

Công đoàn Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức tặng quà tết cho người cao tuổi xã Hồng Phong nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014

Công đoàn Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức tặng quà tết cho người cao tuổi xã Hồng Phong nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014

Sáng ngày 21 tháng 01 năm 2014, Công đoàn trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức tặng quà cụ Nguyễn Thị Cư - người cao tuổi xã Hồng Phong nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014.

  Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tặng quà cho người cao tuổi trên địa bàn xã

Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014

            Cùng với các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân và chuẩn bị chào đón năm mới Giáp Ngọ 2014. Bên cạnh những suất quà tết dành cho các em học sinh nghèo, hôm nay ngày 21 tháng 01 năm 2014, Công đoàn trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã đến trao quà cho cụ Nguyễn Thị Cư - thôn Triều Khê- xã Hồng Phong một chiếc chăn len để cụ ấm lòng trong những ngày đông giá lạnh. Cụ Nguyễn Thị Cư năm nay đã 101 tuổi. Cuộc sống hiện tại của cụ gặp rất nhiều khó khăn.

Đồng chí Nguyễn Thị Ngải - Chủ tịch công đoàn nhà trường trao tặng chiếc chăn ấm

cho cụ Nguyễn Thị Cư - người cao tuổi xã Hồng Phong

            Được sự quan tâm của các ban ngành huyện Đông Triều, của xã Hồng Phong và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn xã đã quyên góp ủng hộ xây dựng cho cụ ngôi nhà tình nghĩa. Sau hơn hai tháng thi công, ngôi nhà đã được hoàn thiện và bàn giao cho cụ đúng vào dịp tết Nguyên đán đang tới gần. Với món quà nhỏ bé này hy vọng sẽ góp phần giúp cụ đón một mùa xuân mới, một cái tết dân tộc ấm cúng hơn cùng gia đình.

Đây là một hoạt động mang nhiều ý nghĩa thể hiện tinh thần tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách”. Mong rằng những việc làm thể hiện sự quan tâm chia sẻ giúp đỡ người cao tuổi ngày càng được nhân lên.

CTV: Thu Thủy