Xuất bản thông tin

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ HỒNG PHONG

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ HỒNG PHONG

Chiều ngày 20 tháng 9 năm 2012, trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2012-2015.

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ HỒNG PHONG
 
Chiều ngày 20 tháng 9 năm 2012, trường tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2012-2015.
Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Tiến Hồng - Bí thư Đảng bộ xã Hồng Phong, đồng chí Nguyễn Hồng Hà - đảng uỷ viên, chỉ huy trưởng quân sự xã Hồng Phong cùng toàn thể 16 đồng chí đảng viên trong chi bộ nhà trường. Đại hội đã được nghe đồng chí Nguyễn Liên Phương – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả hoạt động công tác đảng nhiệm kỳ 2010-2012 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2012-2015.
Qua nghe bản báo cáo của đồng chí bí thư chi bộ nhà trường cùng bản phương hướng nhiệm kỳ mới, đ/c Nguyễn Tiến Hồng – bí thư Đảng bộ xã Hồng Phong cũng đã có một vài ý kiến đóng góp với bản phương hướng đề ra trong nhiệm kỳ tới. Bên cạnh những mặt đã đạt được, chi bộ cần chú trọng hơn nữa trong công tác văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho anh chị em trong trường.
            Đại hội đã sáng suốt bầu ra 3 đồng chí trong ban chấp hành chi uỷ nhiệm kỳ 2012-2015: đồng chí Nguyễn Liên Phương – bí thư chi bộ nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Ngần – phó bí thư chi bộ nhà trường, đ/c Nguyễn Thị Yên - ủy viên. Để hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra trong nhiệm kỳ tới, các đồng chí trong ban chi ủy nhà trường đã quyết tâm đưa chi bộ nhà trường ngày càng tiến những bước vững chắc hơn nữa.
 
                                     CTV: Nguyễn Thị Phương Hảo