Xuất bản thông tin

HỘI THI AN TOÀN GIAO THÔNG CẤP TRƯỜNG

HỘI THI AN TOÀN GIAO THÔNG CẤP TRƯỜNG

NGÀY 31 THÁNG 10 NĂM 2012 TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ HỒNG PHONG TỔ CHỨC HỘI THI ATGT CẤP TRƯỜNG

 

     HỘI THI AN TOÀN GIAO THÔNG

TẠI TRƯỜNG TH LÊ HỒNG PHONG

        Giao thông luôn là vấn đề hai mặt của xã hội:  Nhờ có những phương tiện giao thông hiện đại đã giúp con người ta đến với nhau được nhiều hơn, nhanh hơn nhưng ngược lại nó cũng chính là lưỡi hái của tử thần luôn rình rập cuộc sống bình yên của mọi người xung quanh chúng ta.

 

        Cuộc thi ATGT được diễn ra hàng năm trong ngành giáo dục huyện Đông Triều và hôm nay ngày 31/10/2012 trường Tiểu học Lê Hồng Phong tưng bừng tổ chức cuộc thi ATGT cho các em học sinh khối lớp 3, khối lớp 4 và khối lớp 5.

       Trước khi bước vào hội thi, đại diện cho BGH nhà trường cô Nguyễn Thị Ngần phó Hiệu trưởng đã lên khai mạc hội thi và động viên các đội thi bình tĩnh, tự tin bước vào cuộc thi.

       Cuộc thi diễn ra với sự có mặt của 3 đội thi: đội đèn đỏ, đội đèn xanh và đội đoàn tàu. Mỗi đội đều có sự hiện diện của cả 3 khối lớp.

          Với các phần thi của màn chào hỏi, thi trả lời nhanh các câu hỏi do ban tổ chức đưa ra, lời hùng biện của các đội và đặc biệt là sự diễn xuất của các diễn viên nhí qua phần Tiểu phẩm tuyên truyền đã đem lại những tiếng cười thú vị và sảng khoái cho khán giả. Hội thi được diễn ra hết sức sôi nổi và hào hứng, các em đã được nói lên những hiểu biết của mình về vấn đề mà xã hội đang rất quan tâm. Qua đó cho thấy đây thực sự là một sân chơi thật sinh động và đầy bổ ích.

       Kết thúc hội thi thay mặt cho Hội Cha mẹ học sinh là bà Nguyễn Thị Loan đã lên trao giải nhất cho đội Đoàn tàu, giải nhì cho đội Đèn đỏ và giải ba trao cho đội Đèn xanh.

Tiểu phẩm Táo giao thông

Tiểu phẩm táo giao thông

     Thông qua hội thi đã giúp cho các em thấy được nỗi đau do tai nạn giao thông gây ra bằng những con số cụ thể và qua đó nâng cao được ý thức, trách nhiệm của các em trong việc thực hiện ATGT.

 

Các lớp đạt giải trong hội thi

                                       CTV: Nguyễn Thị Thu Thủy