Xuất bản thông tin

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2012-2013 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ HỒNG PHONG

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2012-2013 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ HỒNG PHONG

Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2012, trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2012-2013.

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2012-2013
 
          Hoà chung với không khí vui tươi chào đón năm học mới trên cả nước, sáng ngày 05 tháng 9 năm 2012, trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2012-2013.
               Các tiết mục văn nghệ đặc sắc được tập luyện công phu trước ngày khai giảng đã được trình diễn trong ngày lễ trọng đại này. Những lời ca tiếng hát được chắp cánh để tiếp thêm sức mạnh, tiếp thêm năng lượng cho 1 năm học mới tràn đầy niềm tin chiến thắng.
Đến dự với buổi lễ còn có các đồng chí là lãnh đạo địa phương, đại diện các ban ngành, đoàn thể đóng trên địa bàn xã, đại biểu đại diện ban cha mẹ học sinh nhà trường cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và gần 500 học sinh ở các khối lớp học đã tề tựu về ngôi trường thân yêu để nghe đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang; nghe Ban Giám hiệu điểm lại kết quả năm học 2011 – 2012 và triển khai nhiệm vụ năm học mới 2012 – 2013. Nội dung chính là giới thiệu tóm tắt kế hoạch hoạt động, định hướng phát triển nhà trường trong năm học mới. Qua đó, nêu những thuận lợi, khó khăn, những kiến nghị, đề xuất với ngành, địa phương trong việc tạo điều kiện và hỗ trợ cho đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học; đề ra những công việc cần có sự tham gia của chính quyền, đoàn thể, cha mẹ học sinh và các thành phần khác nhằm hỗ trợ tốt cho hoạt động của nhà trường…
Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí  Nguyễn Tiến Hồng - Bí thư Đảng bộ xã Hồng Phong đã đánh giá cao những nỗ lực của đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý nhà trường trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn mỗi thầy, cô giáo cố gắng hơn nữa, trau dồi đạo đức nghề nghiệp, trình độ chuyên môn, gương mẫu về mọi mặt để nhà trường ngày càng có nhiều thầy cô giỏi; không chỉ với vai trò là người thầy, người cô mà còn là người cha, người mẹ của học sinh. Phải cùng nhau đoàn kết, xây dựng nhà trường thực sự là mái ấm gia đình, là địa chỉ tin cậy khơi nguồn, nuôi dưỡng, thắp sáng hy vọng và ước mơ của các thế hệ học sinh, nâng đỡ các em vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.
Buổi lễ kết thúc với sự quyết tâm cao cho một năm học mới của thầy và trò nhà trường.
 CTV: Nguyễn Thị Phương Hảo