Xuất bản thông tin

Liên đội trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ Năm học: 2014 - 2015

Liên đội trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ Năm học: 2014 - 2015

Chiều ngày 22 tháng 5 năm 2015, Liên đội trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ - năm học 2014-2015


Liên đội trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chc Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ

Năm học: 2014 - 2015

        Nhân dịp kỷ niệm 125 năm ngày sinh nhật Bác 19/5/1890-19/5/2015, tiếp bước truyền thống 74 năm của đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh và để biểu dương những thành tích xuất sắc của  các tập thể và cá nhân trong năm học 2014-2015. Chiều ngày 22/5/2015, Liên đội trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ.

        Liên đội trường Tiểu học Lê Hồng Phong tự hào được mang tên vị anh hùng dân tộc, một chiến sĩ cách mạng trẻ tuổi luôn mang trong mình lý tưởng cách mạng sâu sắc. Chính vì vậy mà trong những năm qua Liên đội nhà trường luôn tổ chức các hoạt động thi đua nhằm phát huy sự năng động sáng tạo cũng như phát hiện ra những tài năng trẻ của đội viên nhà trường.

        Sau một năm phấn đấu thi đua học tập Liên đội đã cử ra được hơn 50 đội viên tiêu biểu xuất sắc tới dự đại hội cháu ngoan Bác Hồ. Đây là hoạt động thường niên hết sức thiết thực và ý nghĩa của nhà trường diễn ra trong mỗi năm học. qua đó nhằm động viên khích lệ các em có thành tích cao mà các em đã đạt được trong suốt năm học qua.

        Thay mặt cho các bạn đội viên tiêu biểu  bạn Tạ Thị Giang - Liên đội trưởng lên đọc lời hứa sẽ phấn đấu tích cực học tập và rèn luyện tốt để trở thành con ngoan trò giỏi, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Em Tạ Thị Giang - Liên đội trưởng thay mặt cho các bạn trong liên đội đọc báo công dâng Bác

        Tại đại hội cô Nguyễn Thị Ngần – Phó hiệu trưởng nhà trường có đôi lời phát biểu động viên các em và mong các em sẽ tiếp tục thi đua dành nhiều thành tích cao hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

         Đại hội đã kết thúc trong không khí vui vẻ, phấn khởi.

Nguyễn Hương