Xuất bản thông tin

Thầy trò trường Tiểu học Lê Hồng Phong hào hứng đến trường sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014

Thầy trò trường Tiểu học Lê Hồng Phong hào hứng đến trường sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014

Sáng ngày 10 tháng 02 năm 2014, thầy và trò trường Tiểu học Lê Hồng Phong cùng các trường mầm non, tiểu học trong toàn huyện lại tiếp tục đến trường sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014.

 Thầy trò trường Tiểu học Lê Hồng Phong hào hứng đến trường sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014

Hòa chung với không khí mùa xuân ấm áp và tươi trẻ, tất cả mọi vật như muốn nở hoa khoe sắc cùng đón chào xuân mới – xuân Giáp Ngọ 2014.

            Sáng nay, ngày 10/02/2014 (tức ngày 11/01 âm lịch), tập thể thày trò trường Tiểu học Lê Hồng Phong lại nô nức quay trở lại mái trường thân yêu sau những ngày nghỉ tết đầm ấm bên gia đình và người thân để tiếp tục chương trình học kỳ II của năm học 2013 - 2014.

Ban giám hiệu nhà trường chúc tết học sinh lớp 3A

Với kỳ nghỉ tết dài ngày như vậy song các em học sinh nhà trường vẫn nêu cao ý thức và tinh thần học tập của mình. Ngay buổi học đầu tiên này tuy tiết trời còn se lạnh nhưng học sinh toàn trường đã đến trường đầy đủ. Với những bài học đầu tiên của năm mới cùng với lời giảng dạy say sưa nhiệt tình của các thầy cô giáo đã chứng tỏ sự sẵn sàng cho một năm mới 2014 - với nhiều thắng lợi mới quyết tâm không để cho các hoạt động vui xuân kéo dài ảnh hưởng đến việc học tập.

Ban giám hiệu nhà trường chúc tết học sinh lớp 4A

Các em còn nhận được những lời chúc tốt đẹp nhất từ ban giám hiệu nhà trường gửi tới các em học sinh trong toàn trường. Hy vọng với những lời chúc đầu năm mới sẽ tiếp thêm sức mạnh và là nguồn động viên lớn lao để các em tiếp bước trên con đường học tập của mình.

Ban giám hiệu nhà trường chúc tết học sinh lớp 5B

Với một sức sống mới sẽ mở ra một năm mới với nhiều hy vọng sẽ đưa trường Tiểu học Lê Hồng Phong ngày càng lớn mạnh hơn, đạt nhiều thành tích cao hơn nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2013 – 2014.

CTV: Thu Thủy