Xuất bản thông tin

Tổ chức tọa đàm kỷ niệm 33 năm Ngày giáo Việt Nam 20/11/2015

Tổ chức tọa đàm kỷ niệm 33 năm Ngày giáo Việt Nam 20/11/2015

Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2015, trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 33 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2015)


      Sáng ngày 20/11/2015, trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2015)

       Hoà chung với khí thế tưng bừng của toàn ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều tổ chức kỷ niệm 33 năm "Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2015". Sáng nay 20/11/2015, trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã long trọng tổ chức buổi tọa đàm ôn lại ý nghĩa ngày nhà giáo, tổng kết đánh giá phong trào thi đua, biểu dương những giáo viên tiêu biểu trong đợt thi đua chào mừng ngày 20/11 vừa diễn ra.

       Đến dự với buổi tọa đàm ngày nhà giáo Việt nam năm nay, thầy và trò nhà trường được vinh dự đón đồng chí Nguyễn Tiến Hồng - Bí thư đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Hồng Phong cùng các vị đại biểu đại diện cho các ban ngành đoàn thể của địa phương, Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh nhà trường, đặc biệt buổi tọa đàm năm nay nhà trường còn được đón tiếp các thầy cô giáo đã nghỉ hưu qua các thời kì cùng các vị đại biểu đại diện cho các doanh nghiệp, các cá nhân tiêu biểu, các tổ chức chính trị và đông đảo các bậc phụ huynh học sinh trong toàn trường.

Đại biểu đơn vị KV 4 tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đại diện Hội phụ huynh khối 2+3 tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đại diện Hội phụ huynh khối lớp 1 tặng hoa chúc mừng

Thầy Nguyễn Đức Lộ - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường

tặng hoa chúc mừng

       Sau những tiết mục văn nghệ đặc sắc được lựa chọn tại "Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam" vừa diễn ra vào sáng ngày 19/11/2015. Những lời ca tiếng hát được thể hiện bằng tình cảm thiêng liêng, lòng thành kính của các em học sinh dâng tặng cho các thầy cô giáo của mình. Cùng hòa chung với không khí ngày hội, không khí của buổi tọa đàm trở nên hấp dẫn hơn khi có phần tham gia giao lưu văn nghệ của các vị đại biểu, các thày cô giáo đã nghỉ hưu, các bậc phụ huynh càng làm cho tình cảm giữa các thày cô giáo với đại biểu, với cha mẹ học sinh ngày càng thêm gắn bó.

Tiết mục văn nghệ chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

       Thay mặt cho tập thể CBGV, NV nhà trường, thầy giáo Trần Văn Toán - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường chân thành cảm ơn các quý vị đại biểu, các bậc cha mẹ học sinh đã đến chia vui cùng nhà trường và mong muốn tình cảm đó ngày càng dày thêm. Đồng thời thày đã ôn lại truyền thống vẻ vang của nghề nhà giáo, nghề mà chúng ta tự hào là nghề cao quý nhất và nêu những tấm gương thầy cô giáo tiêu biểu trong các thời kỳ. Cũng trong nội dung bài phát biểu thầy đã đánh giá tổng kết kết quả đợt thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam của thầy và trò nhà trường đã gặt hái được trong tháng cao điểm vừa qua. Có thể nói đây là dịp để các thầy cô giáo nâng cao vị thế của mình trong xã hội đồng thời thể hiện được tình cảm cao quý nhất của mình đối với các em học sinh thân yêu, đối với các bậc phụ huynh học sinh. Các em học sinh được bày tỏ lòng kính yêu của mình với các thầy giáo, cô giáo mà từ xa xưa sự học đã được đi vào các câu ca dao, những lời ru thấm đậm chất nhân văn, dung dị "Muốn sang thì bắc cầu kiều. Muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy" cùng truyền thống tôn sư trọng đạo từ ngàn xưa "Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy" của các bậc phụ huynh, của mỗi thế hệ học trò luôn đọng mãi, tri ân, khắc sâu trong tâm trí.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2015

       Phát biểu tại buổi tọa đàm đồng chí  Nguyễn Tiến Hồng – Bí thư đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Hồng Phong đã chúc mừng, ghi nhận và biểu dương những kết quả của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong nhiều năm qua cũng như trong tháng cao điểm này. Đồng chí mong rằng với sự đoàn kết nhất trí, tinh thần sáng tạo, sức trẻ cùng với sự hăng say học tập của tập thể sư phạm nhà trường, sự chăm ngoan của các em học sinh sẽ dần từng bước nâng cao vị thế của ngôi trường. Đồng thời đồng chí cũng đã ghi nhận những tình cảm mà các tập thể, các cá nhân, các bậc phụ huynh học sinh nhiều năm qua luôn quan tâm đến sự nghiệp giáo dục của địa phương nói chung và trường Tiểu học Lê Hồng Phong nói riêng. Cũng trong lời phát biểu đồng chí đã nói lên sự quyết tâm vào cuộc của Đảng ủy, chính quyền địa phương luôn luôn quan tâm đến sự nghiệp giáo dục và luôn kề vai sát cách cùng nhà trường xây dựng đủ các tiêu chí trường đạt chuẩn Quốc gia theo Nghị quyết đảng bộ xã đã đề ra dựa trên chương trình đầu tư xây dựng nông thôn mới.

       Buổi tọa đàm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam sâu đậm hơn khi nhận được lời phát biểu, tâm sự của thầy giáo Nguyễn Đức Lộ - Nguyên hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho Hội giáo chức nói lên những tình cảm nghề nghiệp mà các thế hệ nhà giáo đã dày công gây dựng. Cũng qua lời tâm sự cô đã rất cảm động nhìn lại ngôi trường nơi cô đã từng công tác thấy sự thay da, đổi thịt đi lên từng ngày và căn dặn các thế hệ nhà giáo trẻ hãy học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng yêu cầu của ngành, sự tin yêu của nhân dân, giữ trọng trách của nghề "Trồng người" mà ngành giáo dục và đào tạo đang đòi hỏi.

Thầy Nguyễn Đức Lộ - Nguyên hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi tọa đàm

       Thay mặt cho tập thể sư phạm nhà trường đồng chí Trần Văn Toán - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Đảng, chính quyền địa phương, của các cơ quan, doanh nghiệp, của các tổ chức chính trị xã hội, các bậc phụ huynh học sinh với sự nghiệp giáo dục của xã nhà nói chung và của trường Tiểu học nói riêng. Qua đây đồng chí đã hứa với quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh học sinh tập thể sư phạm nhà trường sẽ không ngừng phấn đấu để trở thành địa chỉ đáng tin cậy của các bậc phụ huynh học sinh khi gửi con học tại nhà trường.

Đồng chí Trần Văn Toán - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi tọa đàm

Tiết mục giao lưu văn nghệ của cô giáo Nguyễn Thị Lan -

Nguyên giáo viên nhà trường

        Buổi lễ tọa đàm được diễn ra trong bầu không khí trang trọng và đầy ý nghĩa để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng mỗi thầy cô.

Đồng chí Trần Văn Toán - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trao thưởng cho 3 giáo viên xuất sắc nhất trong đợt thao giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Bà Nguyễn Thị Tường An - Phó ban CMHS nhà trường trao thưởng cho các lớp đạt giải trong Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thu Thủy