Xuất bản thông tin

Tọa đàm kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2014

Tọa đàm kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2014

Sáng ngày 20/11/2014, trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức buổi tọa đàm chào mừng kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2014)


Buổi tọa đàm chào mừng kỷ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam

(20/11/1982-20/11/2014)

             Hoà chung với khí thế tưng bừng của toàn ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Triều tổ chức kỷ niệm 32 năm "Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2014". Sáng nay 20/11/2014 Trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã long trọng tổ chức buổi tọa đàm ôn lại ý nghĩa ngày nhà giáo, tổng kết đánh giá phong trào thi đua, biểu dương những giáo viên tiêu biểu trong đợt thi đua chào mừng ngày 20 - 11 vừa diễn ra.

              Đến dự với buổi tọa đàm ngày nhà giáo Việt nam năm nay, thầy và trò nhà trường được vinh dự đón đồng chí Nguyễn Tiến Hồng - Bí thư Đảng bộ- Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Văn Kiều - Chủ tịch UBND xã, đồng chí Phạm Xuân Thái - Phó Bí chủ tịch UBND xã Hồng Phong, đồng chí Nguyễn Văn Điểm - Phó bí thư thường trực đảng ủy xã Hồng Phong và các vị đại biểu đại diện cho các ban ngành đoàn thể của địa phương, Ban đại diện HPH học sinh nhà trường, Ban chỉ huy quân sự huyện Đông Triều, Chi cục thi hành án dân sự huyện Đông Triều, Chi hạt kiểm lâm huyện Đông Triều, các thầy cô giáo đã nghỉ hưu cùng các vị đại biểu đại diện cho các doanh nghiệp, các cá nhân tiêu biểu, các tổ chức chính trị và đông đảo các bậc phụ huynh học sinh trong toàn trường.

 

             Sau những tiết mục văn nghệ đặc sắc được lựa chon tại "Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam" vừa diễn ra vào sáng ngày 19/11/2014. Những lời ca tiếng hát được thể hiện bằng tình cảm thiêng liêng, lòng thành kính của các em học sinh dâng tặng cho các thầy cô giáo của mình. Cùng hòa chung với không khí ngày hội, không khí của buổi tọa đàm trở nên hấp dẫn hơn khi có phần tham gia giao lưu văn nghệ của các vị đại biểu, các bậc phụ huynh càng làm cho tình cảm giữa các thày cô giáo với đại biểu, với cha mẹ học sinh ngày càng thêm gắn bó.

             Thay mặt cho tập thể CBGV - NV, thầy giáo Trần Văn Toán - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường chân thành cảm ơn các quý vị đại biểu, các bậc cha mẹ học sinh đã đến chia vui cùng nhà trường và mong muốn tình cảm đó ngày càng dày thêm. Đồng thời thầy đã ôn lại truyền thống vẻ vang của nghề nhà giáo, nghề mà chúng ta tự hào là nghề cao quý nhất và nêu những tấm gương thầy cô giáo tiêu biểu trong các thời kỳ. Cũng trong nội dung bài phát biểu thày đã đánh giá tổng kết kết quả đợt thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam của thầy và trò nhà trường đã gặt hái được trong tháng cao điểm vừa qua. Có thể nói đây là dịp để các thầy cô giáo nâng cao vị thế của mình trong xã hội đồng thời thể hiện được tình cảm cao quý nhất của mình đối với các em học sinh thân yêu, đối với các bậc phụ huynh học sinh. Các em học sinh được bày tỏ lòng kính yêu của mình với các thầy giáo, cô giáo mà từ xa xưa sự học đã được đi vào các câu ca dao, những lời ru thấm đậm chất nhân văn, dung dị "Muốn sang thì bắc cầu kiều. Muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy" cùng truyền thống tôn sư trọng đạo từ ngàn xưa "Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy" của các bậc phụ huynh, của mỗi thế hệ học trò luôn đọng mãi, tri ân, khắc sâu trong tâm trí. Phát biểu tại buổi tạo đàm đồng chí Nguyễn Văn Kiều - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã thay mặt cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã Hồng Phong chúc mừng, ghi nhận và biểu dương những kết quả của thầy và trò nhà trường đã làm được trong nhiều năm qua cũng như trong tháng cao điểm này. Đồng chí mong rằng với sự đoàn kết nhất trí, tinh thần sáng tạo, sức trẻ cùng với sự hăng say học tập của tập thể sư phạm nhà trường, sự chăm ngoan của các em học sinh sẽ dần từng bước nâng cao vị thế của ngôi trường. Đồng thời đồng chí cũng đã ghi nhận những tình cảm mà các tập thể, các cá nhân, các bậc phụ huynh học sinh nhiều năm qua luôn quan tâm đến sự nghiệp giáo dục của địa phương nói chung và trường Tiểu học nói riêng. Cũng trong lời phát biểu đồng chí đã nói lên sự quyết tâm vào cuộc của Đảng ủy, chính quyền địa phương luôn luôn quan tâm đến sự nghiệp giáo dục và luôn kề vai sát cách cùng nhà trường xây dựng đủ các tiêu chí trường đạt chuẩn Quốc gia theo Nghị quyết đảng bộ xã đã đề ra dựa trên chương trình đầu tư xây dựng nông thôn mới.

Đ/c Trần Văn Toán - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn các đơn vị đến chúc mừng nhà trường

            Thay mặt cho tập thể sư phạm nhà trường đồng chí Trần Văn Toán - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Đảng, chính quyền địa phương, của các cơ quan, doanh nghiệp, của các tổ chức chính trị xã hội, các bậc phụ huynh học sinh với sự nghiệp giáo dục của xã nhà nói chung và của trường Tiểu học nói riêng. Qua đây đồng chí đã hứa với quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh học sinh tập thể sư phạm nhà trường sẽ không ngừng phấn đấu để trở thành địa chỉ đáng tin cậy của các bậc phụ huynh học sinh khi gửi con học tại nhà trường.

Tiết mục văn nghệ lớp 1A chào mừng buổi tọa đàm

           Buổi tọa đàm chào mừng "Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2014" kết thúc trong tình cảm "Tôn sư trọng đạo - Uống nước nhớ nguồn" của các thế hệ nhà giáo nói riêng và truyền thống, tình cảm các vị đại biểu dành cho các thế hệ nhà giáo nói chung.

Đ/c Trần Văn Toán - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho giáo viên đạt thành tích cao trong đợt thi đua chào mừng 20/11

Đ/c Trần Văn Toán - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các lớp đạt thành tích cao trong đợt thi đua 20/11

            Sau buổi tọa đàm nhà trường mời quý vị đại biểu đi thăm quan mô hình "Lớp học thông minh", mô hình "Trường học Việt Nam mới - VNEN" và thăm quan CSVC nhà trường nói chung và hệ thống điện chiếu sáng lớp học nhà trường vừa hoàn thiện xong ngày 18/11/2014 và hệ thống Camera…mà các bậc phụ huynh tặng nhà trường dịp 20/11 đầy ý nghĩa này.

Đ/c Trần Văn Toán - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường giới thiệu cùng đại biểu cảnh quan các lớp học

            Sau thăm quan đồng chí Nguyễn Văn Kiều - Chủ tịch UBND xã Hồng Phong một lần nữa thay mặt cho Đảng ủy - HĐND - UBND xã Hồng Phong ghi nhận sự cố gắng của tập thể CBGV-NV nhà trường và cảm ơn các bậc phụ huynh đã cùng chung sức, chung lòng cùng với nhà trường trong thời gian qua cũng như trong thời gian tiếp theo.

Thu Thủy