Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong đón đoàn truyền hình tỉnh Quảng Ninh về làm phóng sự ứng dụng CNTT vào mô hình "Lớp học thông minh"

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong đón đoàn truyền hình tỉnh Quảng Ninh về làm phóng sự ứng dụng CNTT vào mô hình "Lớp học thông minh"

Sáng ngày 11 tháng 9 năm 2015, trường Tiểu học Lê Hồng Phong đón đoàn truyền hình tỉnh Quảng Ninh về làm phóng sự ứng dụng CNTT vào mô hình "Lớp học thông minh"


Trường Tiểu học Lê Hồng Phong đón đoàn truyền hình tỉnh Quảng Ninh về làm phóng sự việc ứng dụng công nghệ thông tin vào mô hình "Lớp học thông minh"

         Sáng nay 11 tháng 9 năm 2015, trường Tiểu học Lê Hồng Phong vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Thị Hường - phó trưởng phòng GD&ĐT TX Đông Triều, đồng chí Nguyễn Thị Oanh - cán bộ thi đua phòng GD&ĐT, cùng đi với đoàn có phóng viên của đài truyền hình tỉnh Quảng Ninh đến để đưa tin về việc ứng dụng công nghệ thông tin vào "Mô hình lớp học thông minh".

Tiết giảng có ứng dụng mô hình "Lớp học thông minh"

của đồng chí Nguyễn Tiến Vũ

        Có thể nói năm học vừa qua, việc ứng dụng mô hình lớp học thông minh trong dạy học của thầy trò trường Tiểu học Lê Hồng Phong khá hiệu quả. Giáo viên và học sinh đã có những bài dạy và những tiết học hết sức thú vị và sinh động. Học sinh say mê tìm tòi kiến thức qua phần cung cấp của giáo viên và qua hệ thống mạng Internet. Sau khi thể hiện xong tiết dạy của mình, đồng chí Nguyễn Tiến Vũ đã nêu ra được những ưu điểm và tính hữu dụng mà mô hình đem lại. Về phía học sinh, các em đã nói lên được niềm vui của mình khi được học những bài học có ứng dụng mô hình này.

Em Nguyễn Thành An với những chia sẻ của mình trong việc ứng dụng CNTT vào mô hình "Lớp học thông minh".

        Hi vọng rằng năm học mới 2015-2016, với sự nỗ lực hơn nữa về việc ứng dụng công nghệ thông tin của tập thể cán bộ giáo viên nhà trường, trường Tiểu học Lê Hồng Phong sẽ có được những thành công hơn nữa trong việc ứng dụng mô hình lớp học thông minh.

Thu Thủy