Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tham gia "Đêm hội trăng rằm" năm 2015 cấp Thị xã

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tham gia "Đêm hội trăng rằm" năm 2015 cấp Thị xã

Chiều ngày 25 tháng 9 năm 2015, trường Tiểu học Lê Hồng Phong tham gia "Đêm hội trăng rằm" năm 2015 cấp Thị xã tại Sân vận động Thị xã Đông Triều.


        Thực hiện Kế hoạch số 234 KH/LN ngày 28/8/2015 của Sở Lao động-Thương binh và Xã hội, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ninh về việc tổ chức Tết Trung thu cho Thiếu niên nhi đồng năm 2015;

         Thực hiện Kế hoạch số 115/KH-UBND ngày 10/9/2015 của UBND thị xã Đông Triều về việc tổ chức Tết Trung thu cho Thiếu niên nhi đồng năm 2015.

       Thực hiện Kế hoạch số 37-KH/LN-ĐT ngày 11/9/2015 của Đoàn TNCS HCM, Phòng GD&ĐT, Phòng LĐTB&XH Thị xã Đông Triều về Kế hoạch tổ chức tết trung thu cho Thiếu niên nhi đồng năm 2015.

         Nhằm giáo dục thiếu niên nhi đồng ý nghĩa và giá trị của Tết Trung thu, nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc đồng thời tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, vui tươi, phấn khởi, động viên các em. Nâng cao ý thức trách nhiệm, huy động đông đảo các lực lượng, thu hút sự tham gia của các cấp, các ngành và của toàn xã hội chăm lo cho trẻ em, nhất là trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Học sinh trường Tiểu học Lê Hồng Phong tham gia

"Đêm hội trăng rằm" năm 2015

         Chiều ngày 25 tháng 9 năm 2015, trường Tiểu học Lê Hồng Phong tham gia chương trình "Đêm hội trăng rằm" cấp Thị xã năm 2015 với mâm ngũ quả tượng trưng cho sự may mắn mang niềm hy vọng đến với tất cả mọi người. Ngoài ra đó cũng là món quà để thế hệ trẻ thiếu nhi kính dâng lên Bác.

         Đây là một trong những hoạt động phong trào được nhà trường tổ chức hàng năm, tạo môi trường giáo dục vui tươi, lành mạnh để Tết Trung thu thực sự là ngày hội của trẻ thơ.

Mâm ngũ quả của trường Tiểu học Lê Hồng Phong

         Đây cũng là dịp cổ vũ tinh thần để giúp các em học sinh nhà trường bước vào một năm học mới đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.

Nguyễn Hương