Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức các hoạt động kỷ niệm 82 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức các hoạt động kỷ niệm 82 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Sáng ngày 23 tháng 3 năm 2013, trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức các hoạt động kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2013)

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức kỷ niệm 82 năm ngày thành lập

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

 

            Thực hiện kế hoạch của BGH và Liên đội trường Tiểu học Lê Hồng Phong về việc phát động các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/ 1931- 26/3/2013. Đây là đợt phát động thứ hai trong tháng và đã được tập thể thày cô giáo cùng các em học sinh của nhà trường tham gia tích cực, hào hứng. Bên cạnh việc thi đua dạy và học thì các hoạt động ngoại khóa cũng được BGH nhà trường quan tâm đến.

            Sáng ngày 23 tháng 3 năm 2013, trường Tiểu học Lê Hồng Phong tiến hành tổ chức cho học sinh các khối lớp đồng diễn Thể dục nhịp điệu và Múa hát tập thể.  Hoạt động này được diễn ra thường ngày trong các giờ ra chơi của nhà trường song qua buổi đồng diễn này giúp cho các em hiểu biết hơn về tổ chức Đoàn cũng như xác định được nhiệm vụ của mình trong tương lai.

            Sau buổi đồng diễn là giao lưu bóng đá của các em học sinh khối 4 được diễn ra. Đây là hoạt động TDTT giúp cho các em có dịp cọ sát, thể hiện năng khiếu của mình về môn thể thao “vua” này. Đây cũng là dịp để nhà trường chọn ra những em có năng khiếu thực sự để bổ sung vào đội bóng của nhà trường chuẩn bị cho năm học tới.

Một số hình ảnh của buổi đồng diễn thể dục, múa hát tập thể:

Toàn cảnh buổi đồng diễn thể dục, múa hát tập thể

Một số hình ảnh của buổi giao hữu bóng đá:

            Sự khéo léo, tư duy sáng tạo của thày trò nhà trường cũng được thể hiện rất thành công trong đợt thi đua này. Đối với  học sinh khối lớp 4-5 các em được thể hiện tài năng của mình qua phần thi báo tường, học sinh khối lớp 1, 2, 3 là thi báo ảnh. Nội dung của các bài báo tường, báo ảnh được các lớp thể hiện rất phong phú ca ngợi Đảng, Bác Hồ trong việc hình thành và phát triển tổ chức Đoàn, đặc biệt là các em đã tái hiện lại được những việc làm của tuổi trẻ Đoàn trong từng giai đoạn lịch sử bằng những bức ảnh hết sức sinh động.

Báo tường lớp 4C với ý tưởng sáng tạo

Giải nhất báo ảnh lớp 1A

            Kết thúc hội thi đã chọn ra được các lớp đạt giải trong từng phần thi: giải nhất trong phần thi bóng đã thuộc về lớp 4A, lớp 5B đạt giải nhất trong cuộc thi báo tường, 1A đạt giải nhất trong cuộc thi báo ảnh.

Lớp 5B đạt giải nhất với bài báo nổi sáng tạo

         Như vậy qua các hoạt động trên đã tạo ra không khí thi đua sôi nổi, tạo ra một sân chơi hết sức ý nghĩa. Từ đó góp phần rèn luyện kĩ năng tổ chức, tham gia các hoạt động ngoại khóa của thày và trò nhà trường. Hy vọng rằng từ những hoạt động này sẽ giúp cho các phong trào của Đoàn- Đội trong nhà trường ngày càng đi lên.

CTV: Nguyễn Thị Thu Thủy