Xuất bản thông tin

TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ HỒNG PHONG TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ

TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ HỒNG PHONG TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ


TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ HỒNG PHONG TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ

 

           Chất lượng giáo dục trong nhà trường luôn là vấn đề mà trường Tiểu học Lê Hồng Phong nói riêng và ngành Giáo dục huyện Đông Triều nói chung hết sức quan tâm và luôn tổ chức dưới mọi hình thức, mọi hoạt động nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho các em học sinh.

          Sáng nay ngày 27 tháng 10 năm 2012 buổi sinh hoạt chuyên đề cấp trường đầu tiên của năm hoc 2012-2013 được tổ chức với nội dung: “Đổi mới cách quản lý lớp học bằng phương pháp tích cực” được tổ 2+3 xây dựng thông qua phân môn kể chuyện lớp 2 được thể hiện qua tiết dạy “Người mẹ hiền” do cô giáo Ngô Thị Ngọc Hà giáo viên trẻ của nhà trường thể hiện cùng với sự có mặt của tập thể cán bộ giáo viên trong Hội đồng sư phạm nhà trường.

         Sau phần nghe báo cáo chỉ đạo của tổ 2+3 do đồng chí Vũ Thị Hường - Tổ trưởng trình bày là giờ học của cô giáo Ngô Thị Ngọc Hà thể hiện nhằm minh chứng cho báo cáo của tổ chuyên môn. Tiết học diễn ra hết sức sôi nổi, tự nhiên với sự dẫn dắt, hướng dẫn của cô giáo các em học sinh tự chiếm lĩnh kiến thức bài học một cách tích cực. Các em học sinh đã kể lại câu chuyện theo đoạn (cá nhân) và toàn bộ câu chuyện (nhóm học sinh) một cách tự nhiên, hấp dẫn cùng với những cử chỉ, điệu bộ làm cho câu chuyện trở nên sinh động hơn và giờ học trở lên hấp dẫn hơn đúng với nội dung chuyên đề đặt ra.

         Đây là buổi sinh hoạt chuyên đề cấp trường đầu tiên của nhà trường trong năm học này. Sau ngay đây các tổ chuyên môn trong nhà trường tiếp tục tổ chức các chuyên đề khác nhằm góp phần nâng cao được chất lượng  giáo dục toàn diện của nhà trường trong năm học này cũng như dần nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ CBGV nhà trường ngày càng tốt hơn..

 

                                                               CTV - Nguyễn Thị Thu Thủy