Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức gặp mặt, chia tay Ban cha mẹ học sinh nhà trường năm học 2015-2016

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức gặp mặt, chia tay Ban cha mẹ học sinh nhà trường năm học 2015-2016

Chiều ngày 06 tháng 11 năm 2015, Trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã có buổi gặp mặt Ban cha mẹ học sinh nhằm kiện toàn Ban cha mẹ học sinh năm học 2015-2016


          Nhằm tăng cường mối liên hệ giữa gia đình học sinh và nhà trường, thảo luận, lấy ý kiến, tìm ra các giải pháp phối hợp, nâng cao hiệu quả giáo dục toàn diện đối với học sinh, vào lúc 16 giờ ngày 06/11/2015, tại văn phòng trường đã diễn ra phiên họp của Ban giám hiệu và Ban đại diện cha mẹ học sinh. Đến dự phiên họp có đồng chí Trần Văn Toán – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, bà Nguyễn Thị Ngần – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, Bà Hoàng Thị Thơ - nguyên phó ban cha mẹ học sinh nhà trường năm học 2014-2015, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh và Hội trưởng hội phụ huynh của 15 lớp trong toàn trường.

Đồng chí  Trần Văn Toán - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt Ban cha mẹ học sinh

           Tham dự buổi gặp mặt có Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng các bậc phụ huynh là Hội trưởng hội phụ huynh của 15 lớp trong toàn trường cũng có mặt đông đủ. Phát biểu tại buổi gặp mặt,  Đồng chí Trần Văn Toán – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc sức khỏe tới các bậc cha mẹ học sinh. Đồng chí đã khái quát những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2014-2015, đồng thời nhấn mạnh sự đóng góp của các bậc cha mẹ học sinh là một nhân tố quan trọng góp phần làm nên thành tích của nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Ngần - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho bà Hoàng Thị Thơ - Nguyên phó ban cha mẹ học sinh nhà trường năm học 2014-2015

Bà Nguyễn Thị Tường An - Trưởng ban CMHS nhà trường tặng hoa cho bà Hoàng Thị Thơ - Nguyên phó ban CMHS nhà trường

          Trong năm học 2015-2016, theo đồng chí Hiệu trưởng, trường Tiểu học Lê Hồng Phong có nhiều thuận lợi nhưng cũng phải đối mặt với không ít khó khăn. Thầy kêu gọi sự phối kết hợp chặt chẽ giữa cha mẹ học sinh với nhà trường trong việc giáo dục và quản lý học sinh.

        Buổi gặp mặt cũng đã bầu được 4 người trong Ban cha mẹ học sinh nhà trường, bác Phạm Văn Vịnh - Trưởng ban cha mẹ học sinh, bác Nguyễn Thị Tường An - Phó ban cha mẹ học sinh, bác Hoàng Thị Thỉnh - Thư ký, bác Phạm Thị Bình - Ủy viên ban cha mẹ học sinh.

Ban đại diện cha mẹ học sinh mới ra mắt

          Buổi gặp mặt Ban đại diện cha mẹ học sinh trường TH Lê Hồng Phong kết thúc tốt đẹp. Tin tưởng rằng với trách nhiệm  và sự quan tâm của các Bậc phụ huynh học sinh trong trường, trường TH Lê Hồng Phong  sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015- 2016.

                                                               Phương Hảo