Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Hội khỏe phù đổng cấp trường năm học 2015-2016

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Hội khỏe phù đổng cấp trường năm học 2015-2016

Sáng ngày 31 tháng 10 năm 2015, trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức Hội khỏe phù đổng cấp trường - Năm học 2015-2016


        Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí minh từng nói: "Cái quý giá nhất của con người đó là sức khỏe – Mỗi người dân mạnh khỏe là cả đất nước đều mạnh khỏe".

       Hưởng ứng lời dạy đó của Bác cũng như để chuẩn bị cho Hội khỏe Phù Đổng cấp thị xã năm 2015, sáng ngày 31/10/2015, trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2015-2016. Đây là một hoạt động nhằm giáo dục học sinh phát triển một cách toàn diện cũng như tạo điều kiện để các em được giao lưu, học hỏi nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các lớp trong trường, góp phần nâng cao thể lực cho học sinh đồng thời cũng để lựa chọn ra những học sinh có thành tích cao tham gia tại Hội khỏe Phù Đổng cấp thị xã.

       Đến dự buổi Lễ khai mạc có bà Nguyễn Thị Tường An – Trưởng Ban cha mẹ học sinh nhà trường, bà Hoàng Thị Thỉnh – Phó Ban cha mẹ học sinh nhà trường. Thầy Trần Văn Toán  - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh cùng các vận động viên được tuyển chọn từ các khối lớp tham gia Hội khỏe phù đổng.

Bà Nguyễn Thị Tường An - Trưởng ban CMHS nhà trường tặng hoa chúc mừng Hội khỏe phù đổng cấp trường - Năm học 2015-2016

Cô giáo Phạm Thị Kim Thành - Tổ trưởng tổ trọng tài đọc lời tuyên thệ

Em Bùi Viết Cường - Học sinh lớp 4B thay mặt cho các vận động viên đọc lời tuyên thệ

        Mở đầu buổi lễ khai mạc là màn Đồng diễn thể dục các em học sinh trong toàn trường thể hiện. Sau phần diễn văn khai mạc của cô Nguyễn Thị Ngần – Phó bí thư chi bộ – Phó hiệu trưởng nhà trường là cô giáo Phạm Thị Kim Thành – Tổ trưởng tổ trọng Tài và em Nguyễn Viết Cường đại diện cho các vận động viên đến từ các khối 3, 4, 5 lên đọc lời tuyên thệ: Trọng tài phải đảm bảo tính khách quan, công bằng, các vận động viên thi đấu hết mình thể hiện tinh thần đoàn kết.

Màn đồng diễn thể dục của các em học sinh toàn trường

       Hội khỏe Phù Đổng cấp trường được diễn ra trong 2 ngày 30 và 31/10/2015 với các môn thi: Chạy 60m, ném bóng, bật xa và cờ vua. Các môn thi diễn ra khá sôi nổi, hấp dẫn và nhận được sự cổ vũ rất đông từ phía các em học sinh. Hội khỏe phù đổng thực sự là sân chơi bổ ích cho các em. Đây không chỉ là cuộc thi, cuộc đua tài mà còn là cơ hội để các em trổ tài khả năng, sức khỏe của mình.

Bộ môn ném bóng nam

Bộ môn cờ vua

Bộ môn chạy 60m nữ

Bộ môn chạy 60m nam

Em Bùi Viết Cường - học sinh lớp 5B tham gia môn bật xa

Em Bùi Thanh Ngọc - Học sinh lớp 4A tham gia môn bật xa

Em Hoàng Mạnh Trường tham gia môn Bật xa

       Sau một thời gian diễn ra nghiêm túc và quyết liệt, ban tổ chức đã chọn ra được 9 giải Nhất, 9 giải Nhì và 9 giải Ba ở tất cả các nội dung thi.

Thầy Trần Văn Toán - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao giải cho các vận động viên đạt giải ở nội dung chạy 60m nữ

Thầy Trần Văn Toán - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao giải cho các vận động viên đạt giải ở nội dung ném bóng nam

Thầy Trần Văn Toán - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao giải cho các vận động viên đạt giải ở nội dung chạy 60m nam

       Hi vọng đây sẽ là sân chơi bổ ích giúp các em rèn luyện thể chất, nâng cao thể lực cho mình. Qua đó tạo không khí thi đua sôi nổi, phấn khởi với tinh thần "Khỏe để học tập, sáng tạo – khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc".

Thu Thủy