Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Hội nghị chuyên đề đổi mới sinh hoạt chuyên môn

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Hội nghị chuyên đề đổi mới sinh hoạt chuyên môn

Sáng ngày 12 tháng 12 năm 2015, trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Chuyên đề đổi mới sinh hoạt chuyên môn năm học 2015-2016.


       Thực hiện chương trình công tác tháng 12/2015 của trường Tiểu học Lê Hồng Phong, kế hoạch của bộ phận chuyên môn nhà trường. Sáng ngày 12 tháng 12 năm 2015, trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức Chuyên đề "Đổi mới sinh hoạt chuyên môn" môn Học vần lớp 1 với bài "ot – at".

      Tham dự buổi sinh hoạt chuyên đề có đồng chí Trần Văn Toán - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Ngần – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí giáo viên trong hội đồng nhà trường.

Tiết chuyên đề của cô giáo Vi Thị Thanh - giáo viên chủ nhiệm lớp 1C

      Tiết dạy được cô giáo Vi Thị Thanh - giáo viên chủ nhiệm lớp 1C chuẩn bị một cách chu đáo và diễn ra hết sức tự nhiên, nhịp nhàng giữa cô và trò. Với sự dìu dắt của cô giáo đã giúp các em hiểu được các từ, tiếng có vần ot – at và vận dụng chơi trò chơi nhìn tranh đoán từ có vần vừa học. Sau tiết dạy là buổi sinh hoạt chuyên môn, nhận xét giờ dạy theo hình thức đổi mới sinh hoạt chuyên môn.

Quang cảnh buổi học của lớp 1C

      Qua đó, mỗi thầy cô giáo cũng tự rút ra cho mình những bài học kinh nghiệm quý báu để có thêm vốn kiến thức cho bản thân.

      Đây là một hoạt động thường niên được diễn ra trong nhà trường giữa các tổ chuyên môn. Hy vọng rằng qua các tiết chuyên đề như vậy sẽ góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy của tập thể sư phạm nhà trường trong năm học này.

Thu Thủy