Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức họp phụ huynh cuối học kỳ 1 - năm học 2015-2016

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức họp phụ huynh cuối học kỳ 1 - năm học 2015-2016


         Họp phu huynh là công việc thường niên diễn ra của các nhà trường. Cứ  cuối mỗi kỳ học BGH nhà trường lại chỉ đạo các lớp tổ chức Họp phụ huynh để có dịp trao đổi về tình hình học tập của học sinh với cha mẹ các em trong suốt học kì I vừa qua.

       Được sự nhất trí của BGH nhà trường và tập thể các thầy cô giáo chủ nhiệm, ngày 31/12/2015, trường Tiểu học Lê Hồng Phong tiến hành tổ chức cho các lớp họp phụ huynh.

       Trong lần họp cuối kỳ I này ngoài việc thông báo kết quả học tập của các em học sinh ra thì các bậc phụ huynh còn được nghe các thầy cô giáo chủ nhiệm nhận xét về năng lực, trách nhiệm của từng em trong các hoạt động khác. Những ưu, khuyết điểm về kỉ luật và học tập đều được đưa ra thẳng thắn để giáo viên và phụ huynh có dịp trao đổi. Các vấn đề nổi cộm đang xảy ra trong mỗi lớp đã được giáo viên phân tích và đi đến những biện pháp cụ thể để chấn chỉnh. Về học tập, các bậc phụ huynh cũng nhiệt tình đóng góp ý kiến với giáo viên chủ nhiệm sao cho ở học kì II các em sẽ có những phương pháp học tập hiệu quả hơn để đạt được kết quả tốt hơn. Ngoài ra, thầy cô cũng nêu lên một số thành tích mà lớp đã đạt được trong suốt học kì vừa qua, đồng thời cũng tuyên dương cá nhân học sinh đã có kết quả tốt về học tập cũng như hoàn thành tốt nhiệm vụ mà trường, lớp giao phó.

       Mỗi lần tham gia họp, các bậc phụ huynh không chỉ đơn giản là đến gặp gỡ giáo viên, nắm bắt tình hình học tập của con em mình mà đây còn là dịp, là cơ hội để cho các bậc phụ huynh giao lưu, trao đổi trò chuyện với nhau.

Thu Thủy