Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh toàn trường

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh toàn trường

Thực hiện kế hoạch Công tác Y tế trường học năm học 2013 – 2014, nhằm góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe ban đầu cho học sinh, sáng ngày 18/12/2013, trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Đông Triều tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh toàn trường.

 

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức khám sức khỏe định kì

cho học sinh trong toàn trường

Xác định sức khỏe luôn là vấn đề hết sức quan trọng đối với con người đặc biệt là trẻ nhỏ nên việc khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho học sinh trong nhà trường là một hoạt động thường niên. Năm nào cũng vậy, nhà trường luôn quan tâm đến sức khỏe học đường và có những biện pháp kết hợp cùng với gia đinh nhằm nâng cao sức khỏe cho học sinh.

Ngày 18 tháng 12 năm 2013 trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức đón đoàn cán bộ y bác sỹ của TTYT Dự phòng huyện Đông Triều cùng trạm y tế xã Hồng Phong về khám sức khỏe cho học sinh nhà trường. Các em được khám và chuẩn đoán các bệnh về mắt, răng hàm mặt, tai mũi họng, nghe tim phổi và thể lực như: chiều cao, cân nặng. Việc khám bệnh nhằm giúp cho các em và phụ huynh biết tình trạng sức khỏe của mình, của con  mình. Các em cảm thấy yên tâm và chủ động nhiệt tình tham gia khám theo đúng trật tự đơn vị lớp. Cũng trong buổi khám này nếu phát hiện ra em nào có bệnh gia đình sẽ có biện pháp chữa trị kịp thời cho con em mình, góp phần nâng cao sức khỏe cho các em vui chơi và học tập để mỗi ngày các em đến trường là một ngày vui.

Buổi khám bệnh tuy chỉ diễn ra trong thời gian 1 ngày nhưng kết quả khám chữa bệnh đạt được là rất cao. 

CTV: Nguyễn Thị Thu Thủy