Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức kỉ niệm 124 năm ngày sinh nhật Bác

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức kỉ niệm 124 năm ngày sinh nhật Bác

Sáng ngày 19 tháng 5 năm 2014 trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức kỉ niệm 124 năm ngày sinh nhật Bác và tọa đàm "Cùng hướng về Biển Đông thân yêu"

 Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức kỉ niệm 124 năm ngày sinh nhật Bác

và buổi tọa đàm “ Cùng nhau hướng về Biển Đông thân yêu”.

 Cứ mỗi dịp Tháng 5 về, lòng chúng ta lại bâng khuâng nhớ đến Bác, một lãnh tụ vĩ đại của Đảng, vị cha già của dân tộc, người suốt đời hy sinh cho sự nghiệp nước nhà.

Thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐT huyện Đông Triều và công tác trọng tâm tháng của BGH nhà trường.

Hòa trong không khí vui tươi phấn khởi của nhân dân cả nước hướng về kỉ niệm ngày sinh nhật Bác . Sáng ngày 19/5/2014, thày trò trường Tiểu học Lê Hồng Phong hân hoan tổ chức lễ kỉ niệm 124 năm ngày sinh nhật Bác 19/5/1890 – 19/5/2014.

Buổi lễ diễn ra trong sự hân hoan chào đón của toàn thể cán bộ giáo viên và hơn 400 học sinh trong trường - tất cả đều mang một niềm hạnh phúc khó tả: một nỗi nhớ rạo rực, một niềm tự hào to lớn và một lòng kính yêu vô hạn đối với Người.

               Quang cảnh buổi lễ kỉ niệm 124 năm ngày sinh nhật Bác

Để giúp cho các em có được những thông tin quý báu về con người cũng như chặng đường hoạt động cách mạng của Bác, cô giáo Nguyễn Thị Hương – TPT đội đã ôn lại thân thế và sự nghiệp của Bác từ khi còn thơ ấu đến khi Bác lãnh đạo nhân dân ta đấu tranh giành thắng lợi to lớn trên chiến trường.

            Đ/c Nguyễn Thị Huơng-TPT Đội ôn lại thân thế và sự nghiệp của Bác

Buổi lễ kết thúc trong sự bùi ngùi xúc động của tất cả mọi người.  thầy và trò trường trường Tiểu học Lê Hồng Phong nguyện sống, làm việc và học tập theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại.

Cũng trong buổi lễ kỉ niệm này BGH nhà trường đã có buổi tọa đàm tới tập thể giáo viên và các em học sinh với chủ đề “Cùng nhau hướng về Biển Đông thân yêu”.

Như chúng ta đã biết tình hình trên biển Đông của nước ta đang diễn ra hết sức phức tạp trước sự ngang nhiên khiêu khích của Trung Quốc. Đây là vấn đề rất cần được tất cả chúng ta quan tâm.

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng , nhà nước cũng như của Thủ tướng Chính phủ kêu gọi mỗi người dân chúng ta hãy “ Cùng nhau hướng về biển Đông – Cùng nhau giữ gìn chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của dân tộc. Buổi tọa đàm đó đã được đông đảo giáo viên và học sinh nhà trường hưởng ứng và nguyện quyết tâm cùng với Đảng và chính phủ đấu tranh để bảo vệ vùng trời thiêng liêng của Tổ Quốc.

 

CTV: Thu Thủy