Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2013-2014

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2013-2014

Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm học mới trên cả nước, sáng nay 05 tháng 9 năm 2013, trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2013-2014.

 Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2013-2014

Sáng ngày 5/9/2013, trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2013-2014. Năm học tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Trường học thân thiện- học sinh tích cực”, “ Mỗi thầy cô giáo là tấm gương sáng cho học sinh noi theo”.

Lễ đón các em học sinh vào lớp 1

            Trước khi vào buổi lễ khai giảng, toàn thể nhà trường đã nồng nhiệt chào đón 103 em học sinh vào lớp 1. Các em vừa được chuyển cấp từ bậc Mầm non lên Tiểu học, thể hiện rõ sự ngây thơ, trong sáng và đầy bỡ ngỡ, với sự dìu dắt của thầy cô giáo trong nhà trường, hy vọng các em sẽ có một hành trang kiến thức vững vàng hơn trong con đường học vấn.

Một số tiết mục văn nghệ chào đón năm học mới 2013-2014

            Tới dự buổi lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Văn Điểm – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Hồng Phong, đại biểu đại diện các ban ngành của xã, các đồng chí nguyên là Hiệu trưởng nhà trường qua các năm cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong hội đồng nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của hơn  461 em  học sinh thuộc các khối lớp cũng đến dự đông đủ.

Các đại biểu tặng hoa cho nhà trường

            Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng năm học mới, toàn trường đã được nghe đồng chí Trần Văn Toán – Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi tới các thế hệ nhà giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên trong cả nước nhân ngày khai giảng năm học mới 2013-2014.

Đồng chí Trần Văn Toán - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của chủ tịch nước

            Tiếp đến là bài diễn văn khai giảng của thầy Trần Văn Toán- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường. Trong bài diễn văn khai giảng, đồng chí Trần Văn Toán đã thông qua những thành tích mà thầy trò nhà trường đạt được trong năm học 2012- 2013 và phương hướng cho năm học mới 2013- 2014. Hy vọng mỗi cá nhân trong nhà trường hãy nêu cao vai trò trách nhiệm và hãy nỗ lực hơn nữa trong phong trào dạy và học nhằm góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ trọng tâm của năm học.

            Cũng trong giờ phút trọng đại của buổi lễ, thầy giáo Trần Văn Toán đã đánh trống khai trường, long trọng tuyên bố năm học 2013-3014  đã đến.

             Là một giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong dạy học, cô giáo Nguyễn Thị Yên đã thay mặt cho hơn 30 thầy cô giáo trong hội đồng nhà trường nói lên những suy nghĩ, tâm tư, tình cảm của mình nhân dịp Lễ khai giảng đầu năm.

Với sự quan tâm đến sự nghiệp giáo dục của xã nhà , thay mặt cho lãnh đạo địa phương, đồng chí Nguyễn Văn Điểm – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Hồng Phong đã có những chỉ đạo cũng như mong muốn tập thể CBGV nhà trường nâng cao hơn nữa vai trò trách nhiệm để góp phần đưa sự nghiệp giáo dục của xã nhà ngày càng đi lên.

Buổi lễ khai giảng năm học mới được kết thúc bằng hoạt động hết sức ý nghĩa, đồng chí Nguyễn Thành Dư – Bí thư Đoàn thanh niên xã Hồng Phong đã trao quà cho em Nguyễn Thị Thanh Hiền- học sinh lớp 2A có hoàn cảnh khó khăn biết phấn đấu vươn lên trong học tập, đạt thành tích cao trong năm học 2012-2013.

Đồng chí Nguyễn Thành Dư - Bí thư Đoàn thanh niên xã Hồng Phong

Trong không khí vui tươi, đầm ấm đó báo hiệu một năm học mới với nhiều thành tích mới.

Đồng chí Trần Văn Toán - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường

CTV: Nguyễn Thị Thu Thủy