Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2014-2015

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2014-2015

Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2014, trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2014-2015.


Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2014 - 2015

              Sáng ngày 5/9/2014, trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2014-2015. Năm học tiếp tục đẩy mạnh phong trào "Trường học thân thiện- học sinh tích cực", "Mỗi thầy cô giáo là tấm gương sáng cho học sinh noi theo". Là năm học đổi mới phương pháp và hình thức tổ chức dạy học theo mô hình dạy học mới như: mô hình dạy học VNEN, mô hình "Lớp học thông minh" được PGD&ĐT huyện Đông Triều triển khai rộng rãi trong toàn huyện.

            Trong năm học này, nhà trường được vinh dự chào đón 106 em học sinh vào lớp 1. Các em vừa được chuyển cấp từ bậc Mầm non lên Tiểu học, thể hiện rõ sự ngây thơ, trong sáng và đầy bỡ ngỡ, với sự dìu dắt của các thầy cô giáo trong nhà trường, hy vọng các em sẽ có một hành trang kiến thức vững vàng hơn trên con đường tìm đến những tri thức mới.

 

Những bó hoa tươi thắm nhất được các em học sinh lớp 1 gửi tới các cô giáo

            Tới dự buổi lễ khai giảng có các vị đại biểu đại diện cho chính quyền địa phương xã, các thầy cô giáo nguyên là Hiệu trưởng nhà trường qua các năm, các đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã, các thầy cô giáo trong hội đồng nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của hơn  400 em  học sinh thuộc các khối lớp cũng đến dự đông đủ.

Các đơn vị đã tặng hoa chúc mừng nhà trường

            Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng năm học mới, tập thể nhà trường đã được nghe đồng chí Trần Văn Toán – Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi tới các thầy cô giáo, CBGVNV trong ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và học sinh trong cả nước nhân ngày khai giảng năm học mới 2014 - 2015.

Những tiết mục văn nghệ của thầy và trò nhà trường đã mở đầu cho Lễ Khai giảng năm học mới 2014-2015

            Tiếp theo là bài diễn văn khai mạc của thầy Trần Văn Toán- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường. Trong bài phát biểu thầy cũng đã thông qua những thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2013- 2014 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới 2014- 2015. Hy vọng mỗi cá nhân trong nhà trường hãy nêu cao vai trò trách nhiệm, hãy nỗ lực hơn nữa trong phong trào dạy và học nhằm góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ trọng tâm của năm học.

Đ/c Trần Văn Toán - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi tới các thầy cô giáo, các em học sinh nhân dịp năm học mới 2014-2015

            Cũng trong giờ phút trọng đại của buổi lễ, thầy giáo Trần Văn Toán đã đánh trống khai trường, long trọng tuyên bố năm học 2014-3015  đã đến.

Đ/c  Trần Văn Toán - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đánh những tiếng trống báo hiệu một năm học mới đã bắt đầu

            Là một giáo viên trẻ, năng động, nhiệt tình, có chuyên môn vững vàng trong dạy học, cô giáo Lê Thị Thuần đã thay mặt cho 30 thầy cô giáo trong hội đồng nhà trường nói lên những suy nghĩ, tâm tư, tình cảm của mình nhân dịp Lễ khai giảng đầu năm.

Cô giáo Lê Thị Thuần đã nói lên những tình cảm của mình

trước thềm năm học mới

              Với sự quan tâm đến sự nghiệp giáo dục của xã nhà , thay mặt cho lãnh đạo địa phương, đồng chí Nguyễn Tiến Hồng – Bí thư đảng ủy xã Hồng Phong đã có những chỉ đạo cũng như mong muốn tập thể CBGV nhà trường nâng cao hơn nữa vai trò trách nhiệm để góp phần đưa sự nghiệp giáo dục của xã nhà ngày càng đi lên.

Đ/c Nguyễn Tiến Hồng - Bí thư đảng ủy xã Hồng Phong đã có đôi lời phát biểu với nhà trường trước thềm năm học mới 2014-2015

            Buổi lễ khai giảng năm học mới được kết thúc bằng hoạt động hết sức ý nghĩa đó là trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết phấn đấu vươn lên trong học tập, đạt thành tích cao trong năm học 2014 - 2015.

Hội phụ huynh nhà trường trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thành tích cao trong học tập

Đ/c Phạm Thành Dư – Bí thư Đoàn TNCS HCM trao quà cho học sinh

có hoàn cảnh khó khăn có thành tích cao đã vươn lên trong học tập

               Trong không khí vui tươi, đầm ấm đó báo hiệu một năm học mới với nhiều thành tích mới.

Thu Thủy