Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2015-2016

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2015-2016

Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2015, trường Tiểu học Lê Hồng Phong cùng với tất cả các trường trong toàn thị xã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2015-2016.


Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2015 - 2016

          Sáng ngày 5/9/2015, trong tiết trời thu mát mẻ, cùng với các trường trong cả nước, trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2015 - 2016. Là năm học tiếp tục thực hiện Thông tư 30 về quy định đánh giá học sinh Tiểu học – kiểm tra, đánh giá bằng nhận xét, bỏ chấm điểm thường xuyên… Năm học tiếp tục đẩy mạnh phong trào "Trường học thân thiện - học sinh tích cực", " Mỗi thầy cô giáo là tấm gương sáng cho học sinh noi theo". Là năm học đổi mới phương pháp và hình thức tổ chức dạy học theo mô hình trường học Việt Nam mới VNEN, mô hình "Lớp học thông minh" đã được Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều triển khai rộng rãi tới các trường từ năm học 2014 - 2015. 


Văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng năm học mới 2015-2016

 

           Không khí buổi Lễ khai giảng càng náo nức hơn khi nhà trường được đón 109 em học sinh lớp 1. Các em vừa được chuyển cấp từ bậc Mầm non lên Tiểu học, còn nguyên sự ngây thơ, trong sáng và đầy bỡ ngỡ, với sự dìu dắt của thầy cô giáo trong nhà trường, hy vọng các em sẽ có một hành trang kiến thức vững vàng hơn trên con đường học vấn của mình sắp tới.

Đón học sinh lớp 1

          Tới dự buổi Lễ khai giảng có ông Nguyễn Văn Anh – Cán bộ Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều,  ông Nguyễn Văn Kiều – Phó bí thư chi bộ - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Hồng Phong, các vị đại biểu đại diện cho các công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã, các bậc phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo là Hiệu trưởng nhà trường qua các thời kỳ cùng toàn thể giáo viên trong hội đồng nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của 499 em học sinh thuộc các khối lớp cũng đến dự đông đủ.

Ban chỉ huy Quân sự đơn vị KV4 tặng hoa chúc mừng nhà trường

Hội người cao tuổi xã Hồng Phong tặng hoa chúc mừng nhà trường

             Trong không khí long trọng này, toàn trường cũng đã được nghe thầy Trần Văn Toán – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và thư chúc mừng của chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi tới các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức Ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên trong cả nước.

Thầy Trần Văn Toán - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi ngành giáo dục

             Hy vọng mỗi cá nhân trong nhà trường hãy nêu cao vai trò trách nhiệm và hãy nỗ lực hơn nữa trong phong trào dạy và học nhằm góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ trọng tâm của năm học.

            Được sự ủy quyền của lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh, năm học mới này thầy trò trường Tiểu học Lê Hồng Phong rất vinh dự được ông Nguyễn Văn Anh cán bộ phòng GD&ĐT trao tặng Bằng chứng nhận đạt chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3 theo quyết định số 1474/QĐ- SGD&ĐT ngày 06/7/2015 của Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ninh.

Ông Nguyễn Văn Anh - Cán bộ Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều trao tặng Bằng chứng nhận đạt chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3 giai đoạn 2015-2020

           Tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Thành Dư – Bí thư đoàn thanh niên xã Hồng Phong đã trao 1 suất quà trị giá 1.200.000 cho em Đàm Văn Nhanh - học sinh lớp 2 có hoàn cảnh khó khăn nhưng biết phấn đấu vươn lên trong học tập. Ngoài suất quà trên, nhà trường còn được Công ty TNHH thương binh 2-9 Đông Triều trao 3 suất quà trị giá 300.000/học sinh, 5 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Đây thực sự là những món quà có ý nghĩa giúp các em có thêm động lực cho năm học mới.

Ông Phạm Thành Dư - Bí thư đoàn thanh niên xã Hồng Phong tặng quà cho em

Đàm Văn Nhanh - Học sinh lớp 2 có hoàn cảnh khó khăn

Ông Nguyễn Văn Anh - Cán bộ Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều trao 5 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Bà Hoàng Thị Thỉnh - Phó ban CMHS nhà trường tặng 3 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

            Đến dự với buổi Lễ, ông Nguyễn Văn Kiều – Phó bí thư đảng ủy xã Hồng Phong - Chủ tịch hội đồng nhân dân xã Hồng Phong cũng đã có bài phát biểu tại buổi Lễ và có bó hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường nhân dịp năm học mới.

Đồng chí Nguyễn Văn Kiều - Phó bí thư đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Hồng Phong tặng hoa chúc mừng nhà trường

            Buổi Lễ kết thúc trong tiếng trống khai trường của thầy Trần Văn Toán – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Đây cũng là tiếng trống báo hiệu một năm học mới bắt đầu, thầy và trò trường Tiểu học Lê Hồng Phong sẽ quyết tâm đạt nhiều thành tích cao trong năm học tới. Năm học 2015-2016.

Đồng chí Trần Văn Toán - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

đánh trống khai trường

Thu Thủy