Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2016-2017

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2016-2017

Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2016, trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2016-2017.


          Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử, kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 71 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9.

          Thực hiện sự chỉ đạo của Bộ GD&ĐT, sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh, phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều.  Sáng ngày 5/9/2016, trong tiết trời thu tươi mát, cùng với các trường trong cả nước, trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2016 – 2017 và Ngày "Toàn dân đưa trẻ đến trường".

           Trước khi vào buổi lễ khi giảng, toàn thể nhà trường đã nồng nhiệt chào đón 84 em học sinh vào lớp 1. Các em vừa được chuyển cấp từ bậc Mầm non lên Tiểu học, thể hiện rõ sự ngây thơ, trong sáng và đầy bỡ ngỡ. Với sự dìu dắt của thầy cô giáo trong nhà trường, hy vọng các em sẽ có một hành trang kiến thức vững vàng hơn trong con đường học vấn.

Tiết mục võ của các em học sinh lớp 5

Tiết mục múa do các em học sinh biểu diễn

           Tới dự buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón tiếp đại biểu đại diện cho chính quyền địa phương, các thầy cô giáo nguyên là Hiệu trưởng nhà trường qua các thời kỳ, các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn, các bậc phụ huynh học sinh cùng toàn thể giáo viên trong hội đồng nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của gần 500 học sinh thuộc các khối lớp cũng đến dự đông đủ.

Đồng chí Nguyễn Văn Kiều - chủ tịch HĐND xã Hồng Phong tặng hoa chúc mừng nhà trường

           Buổi lễ diễn ra trong rực rỡ cờ hoa và trong niềm hân hoan đón chào năm học mới của thầy trò nhà trường. Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ và bài đồng diễn võ thuật chào mừng các vị đại biểu.

Đại biểu tặng học chúc mừng nhà trường

Đồng chí Phạm Thành Dư - Bí thư đoàn thanh niên xã Hồng Phong tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

          Sau phần văn nghệ chào mừng lễ khai giảng năm học mới, tập thể nhà trường đã được nghe đọc thư chúc mừng của chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi tới các thầy cô giáo, CBGV-NV trong ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và học sinh trong cả nước.

         Trong bài diễn văn khai giảng năm học mới, thầy Hiệu trưởng đã biểu dương thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên và học sinh trường TH Lê Hồng Phong tiếp tục vượt qua khó khăn, giữ vững danh hiệu trường chuẩn quốc gia và tiếp tục làm rạng danh truyền thống nhà trường.

           Hy vọng mỗi cá nhân trong nhà trường hãy nêu cao vai trò trách nhiệm và hãy nỗ lực hơn nữa trong phong trào dạy và học nhằm góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ trọng tâm của năm học.

          Cũng trong giờ phút trọng đại của buổi lễ, thầy giáo Trần Văn Toán đã đánh trống khai trường, long trọng tuyên bố năm học 2016-2017 đã đến.

Đồng chí Trần Văn Toán - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh tiếng trống khai trường báo hiệu một năm học mới bắt đầu

            Buổi lễ khai giảng năm học mới được kết thúc bằng hoạt động hết sức ý nghĩa đó là trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết phấn đấu vươn lên trong học tập, đạt thành tích cao trong năm học 2015 - 2016.

              Trong không khí vui tươi, đầm ấm đó báo hiệu một năm học mới với nhiều thành tích mới.

 

Thu Thủy