Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Lễ tổng kết năm học 2012-2013

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Lễ tổng kết năm học 2012-2013

Sáng ngày 23 tháng 5 năm 2013, trường Tiểu học Lê Hồng phong tổ chức lễ tổng kết năm học 2012-2013.

 Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Lễ tổng kết năm học 2012-2013

Vậy là một năm học nữa lại thấm thoắt qua đi, để  tổng kết và đánh giá lại kết quả dạy và học của tập thể các thày cô giáo và các em học sinh trong toàn trường. Hôm nay 23/5/2013 trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức tổng kết năm học 2012-2013.

Đến dự buổi Tổng kết có các đồng chí đại biểu đại diện cho các đơn vị đóng trên địa bàn xã, các bậc phụ huynh học sinh cùng toàn thể 453 em học sinh trong toàn trường.

Các đơn vị tặng hoa chúc mừng lễ tổng kết

Mở đầu buổi lễ tổng kết là chương trình văn nghệ do các em học sinh trong đội văn nghệ nhà trường biểu diễn.

 

Các tiết mục văn nghệ mở đầu lễ tổng kết

Tại buổi Tổng kết các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh trong trường được nghe đồng chí Trần Văn Toán – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2012-2013 và những thành tích mà thày trò nhà trường đã đạt được trong năm học này. Báo cáo nêu lên những mặt thuận lợi và khó khăn trong hoạt động dạy và học cũng như trong các hoạt động ngoại khóa.

Đồng chí Trần Văn Toán - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết

năm học 2012-2013

Trong phần tổng kết năm học để động viên khích lệ tinh thần học tập của thầy và trò, nhà trường tổ chức lễ trao thưởng cho các thầy cô giáo và các em học sinh có nhiều thành tích cao trong năm học.

Đồng chí Trần Văn Toán - hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các em có thành tích cao trong học tập

Em Nguyễn Thị Ngọc Mai – học sinh lớp 5A đại diện cho 90 em học sinh lớp 5 sắp rời ghế nhà trường đã nói lên những tâm tư tình cảm của mình sau những tháng ngày học tập và sinh hoạt tại trường, lòng biết ơn chân thành sự dạy dỗ và chỉ bảo tận tình của các thầy cô trong suốt 5 năm học dưới mái trường thân yêu này.

Đồng chí Nguyễn Thị Ngần - Phó hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các đồng chí giáo viên có học sinh đạt giải trong các cuộc thi

Buổi lễ khép lại trong bầu không khí hân hoan tự hào và niềm phấn khởi của quý vị đại biểu cũng như thầy trò nhà trường. Buổi lễ tổng kết còn là 1 ngày rất đặc biệt đánh dấu sự kết thúc của một năm học, 1 khóa học, 1 cấp học mở ra 1 bước ngoặt mới để các em tiếp tục con đường tìm kiếm tri thức trong những cấp học tiếp theo.

 

CTV: Thu Thủy