Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức lễ tổng kết năm học 2013 - 2014

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức lễ tổng kết năm học 2013 - 2014

Sáng nay, ngày 31 tháng 5 năm 2014 trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức lễ tổng kết năm học 2013 - 2014

 Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức lễ tổng kết năm học 2013 - 2014

               Vậy là một năm học nữa lại thấm thoắt qua đi, để đánh giá lại kết quả dạy và học của tập thể các thày cô giáo và các em học sinh trong toàn trường. Hôm nay, ngày 31 tháng 5 năm 2014  trường Tiểu học Lê Hồng Phong long trọng  tổ chức lễ tổng kết năm học 2013-2014.

Đến dự và chúc mừng buổi Tổng kết, trường Tiểu học Lê Hồng Phong rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo ngành:   Đồng chí Lưu Xuân Giới – Nhà giáo Ưu tú - Trưởng PGD&ĐT.

                                   Đồng chí Nguyễn Thị Oanh - Cán bộ thi đua tổng hợp.

                                   Đồng chí Nguyễn Thị Huyền – Cán bộ chuyên môn PGD huyện.

                                   Đồng chí Nguyễn Thu Phương – BTV PGD&ĐT

Về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí Phạm Xuân Thái – Phó chủ tịch UBND xã Hồng Phong cùng các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể của xã cũng như sự hiện diện của Ban chấp hành hội cha mẹ phụ huynh nhà trường,  hội phụ huynh các khối lớp cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường có mặt đông đủ.

Mở đầu lễ tổng kết là chương trình văn nghệ do các em học sinh trong đội văn nghệ nhà trường biểu diễn.

                                     Văn nghệ chào mừng lễ tổng kết

Có thể nói, năm học vừa qua thực sự là năm đáng nhớ. Với sự nỗ lực của thầy và trò cùng với sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo phòng GD&ĐT, của lãnh đạo địa phương và của ban cha mẹ học sinh, thầy trò nhà trường đã đạt được rất nhiều thành tích đáng khích lệ. Tại lễ tổng kết các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh trong trường được nghe thầy Trần văn Toán –Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2013-2014 và những thành tích mà thày trò nhà trường đã đạt được trong năm học này. Báo cáo nêu lên những mặt thuận lợi và khó khăn trong hoạt động dạy và học cũng như trong các hoạt động ngoại khóa.

       Đ/c Trần Văn Toán - HT nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2013-2014

Tại lễ tổng kết năm học này,  thầy trò trường Tiểu học Lê Hồng Phong rất phấn khởi được nghe đồng chí Lưu Xuân Giới – Nhà giáo Ưu tú  - trưởng phòng GD&ĐT phát biểu ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của thầy và trò nhà trường trong năm học 2013 - 2014.  Trong năm học này thầy trò nhà trường luôn nhận được sự quan tâm, sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện nhà trong mọi hoạt động. Qua đây đồng chí cũng mong muốn lãnh đạo địa phương, các ban ngành đoàn thể đóng trên địa bàn xã, hội cha mẹ phụ huynh học sinh hãy chung tay góp sức cùng với nhà trường để chuẩn thực hiện nhiệm vụ năm học mới theo mô hình lớp học mới “ Lớp học thông minh – phòng học thông minh”. Đồng thời đồng chí trưởng phòng  cũng đề nghị nhà trường cần tăng cường, đẩy mạnh hơn nữa công tác giáo dục toàn diện cho học sinh, xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, tạo điều kiện để học sinh phát huy tính chủ động, sáng tạo trong học tập. mỗi thầy cô giáo trong trường hãy nêu cao tinh thần trách nhiệm, tinh thần tự học nâng cao hơn nữa về chuyên môn nghiệp vụ, đặc biệt là trình độ CNTT để đáp ứng được yêu cầu thực tế giáo dục hiện nay.

           Đ/c Lưu Xuân Giới - Trưởng phòng GD&ĐT huyện tặng hoa chúc mừng

 Đại diện cho chính quyền địa phương xã, đồng chí Phạm Xuân Thái cũng thể hiện sự vui mừng, phấn khởi về những thành tích mà thầy và trò nhà trường đạt được trong năm học này và mong muốn tập thể sư phạm nhà trường tiếp tục phấn đấu trong những năm học sau.

Đại diện cho các em học sinh lớp 5 sắp rời ghế nhà trường em Nguyễn Thị Phương Anh học sinh lớp 5A đã nói lên những tâm tư tình cảm của mình sau những tháng ngày học tập và sinh hoạt tại trường.

Em Nguyễn Thị Phương Anh đại diện cho học sinh toàn trường phát biểu ý kiến

Một phần quan trọng của lễ tổng kết là đồng chí Nguyễn Thị Ngải – Chủ tịch Công đoàn trường đọc các quyết định khen thưởng và phát thưởng cho những tập thể, cá nhân giáo viên, học sinh đã có thành tích nổi bật trong năm học 2013 – 2014 nhằm động viên, khích lệ kịp thời cho những nỗ lực, cố gắng cổ vũ cho thày cô giáo và các em tiếp tục phấn đấu để có những thành tích cao hơn trong thời gian tới.

Đ/c Trần Văn Toán - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các em HS xuất sắc

Buổi lễ đã khép lại trong bầu không khí hân hoan tự hào và niềm phấn khởi của thầy và trò nhà trường. Đây còn là một ngày rất đặc biệt đánh dấu sự kết thúc của một năm học, một khóa học, một cấp học mở ra một bước ngoặt mới để các em tiếp tục con đường tìm kiếm tri thức trong những năm học tiếp theo.

 

CTV: Thu Thủy