Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Lễ tổng kết năm học 2015-2016

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Lễ tổng kết năm học 2015-2016

Trong 2 ngày 26/5 và 27/5/2016, trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2015-2016.


       Vậy là một năm học nữa lại thấm thoắt qua đi, trong không khí tưng bừng phấn khởi của những ngày cuối năm học, chiều ngày 27/5/ 2016 trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2015 - 2016.

Đ/c Trần Văn Toán - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao tặng học sinh có thành tích trong các cuộc thi

      Trong lễ tổng kết năm học là lúc nhà trường nhìn lại thành quả sau một năm học vất vả của thầy và trò nhà trường. Đây cũng là dịp vinh danh các tập thể, cá nhân cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm  học vừa qua.

Đồng chí Phạm Văn Vịnh - Trưởng ban CMHS nhà trường

trao thưởng cho học sinh đạt giải viết chữ đẹp cấp thị xã năm học 2015-2016

      Năm học này, được sự nhất trí của lãnh đạo Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều, lãnh đạo địa phương, trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tiến hành tổng kết thành hai đợt: Đợt 1 là tổ chức tuyên dương những học sinh có thành tích cao trong học tập vào sáng ngày 26/5 và đợt 2 là tổ chức tuyên dương những giáo viên tiêu biểu, đã có thành tích xuất sắc trong năm học vào chiều ngày 27/5.

Đ/c Hoàng Thị Thỉnh - Phó ban CMHS nhà trường tặng giấy khen cho các em học sinh có thành tích trong cuộc thi giải Toán qua mạng cấp trường năm học 2015-2016

     Đến dự và chúc mừng buổi Tổng kết tuyên dương giáo viên hôm nay, trường Tiểu học Lê Hồng Phong rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí là lãnh đạo địa phương: đồng chí Phạm Xuân Thái Đảng ủy viên - Phó chủ tịch UBND, đồng chí Phạm Thành Dư - Đảng ủy viên - Bí thư ĐTN xã và sự hiện diện của Ban cha mẹ học sinh nhà trường, hội phụ huynh các khối lớp, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn, các nhà hảo tâm cùng toàn thể CBGV-NV nhà trường có mặt đông đủ.

Đ/c Phạm Văn Vịnh - Trưởng ban CMHS nhà trường tặng hoa chúc mừng

Bà Nguyễn Thị Tường An - Công ty TNHH Tuyên An tặng hoa chúc mừng

      Có thể nói, đây là năm học thực sự đáng nhớ. Với sự nỗ lực của thầy và trò cùng với sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo phòng GD&ĐT, của lãnh đạo địa phương và của ban cha mẹ học sinh, thầy trò nhà trường đã đạt được những thành tích đáng khích lệ. Tại lễ tổng kết hôm nay, đồng chí Trần văn Toán - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo tổng kết năm học 2015 - 2016 và những thành tích mà thày trò nhà trường đã đạt được trong năm học này. Ngoài ra báo cáo còn nêu lên những mặt thuận lợi, khó khăn trong hoạt động dạy học cũng như trong các hoạt động ngoại khóa và mong nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ các ban ngành đoàn thể.

Đ/c Trần Văn Toán - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết

       Đại diện cho lãnh đạo địa phương, ông Phạm Xuân Thái - Đảng ủy viên - Phó chủ tịch UBND xã phát biểu, ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của thầy và trò nhà trường trong năm học 2015 - 2016.  Trong năm học này thầy trò nhà trường luôn nhận được sự quan tâm, sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo phòng GD&ĐT trong mọi hoạt động. Tuy nhiên, đồng chí cũng đề nghị nhà trường cần tăng cường đẩy mạnh hơn nữa công tác giáo dục toàn diện cho học sinh, xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, tạo điều kiện để học sinh phát huy tính chủ động, sáng tạo trong học tập. Qua đây đồng chí cũng mong muốn mỗi thầy cô giáo trong trường hãy nêu cao tinh thần trách nhiệm, tinh thần tự học nâng cao hơn nữa về chuyên môn nghiệp vụ và mong muốn tập thể sư phạm nhà trường tiếp tục phấn đấu trong những năm học tiếp theo.

Đ/c Phạm Xuân Thái - đảng ủy viên - Phó chủ tịch UBND xã Hồng Phong phát biểu tại Lễ tổng kết

      Tiếp theo là cô giáo Phạm Thị Kim Thành - TPT lên thông qua biên bản bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương. Thay mặt cho ĐTN xã, đồng chí Phạm Thành Dư - Đảng ủy viên - Bí thư ĐTN xã lên tiếp nhận.

      Một phần quan trọng của lễ tổng kết là đồng chí Nguyễn Thị Ngải – Chủ tịch Công đoàn trường đọc các quyết định khen thưởng và phát thưởng cho những cá nhân đã có thành tích nổi bật trong năm học 2015 - 2016 nhằm động viên, khích lệ kịp thời cho những nỗ lực, cố gắng, cổ vũ cho thầy cô giáo tiếp tục phấn đấu để có những thành tích cao hơn trong thời gian tới.

       Buổi lễ đã diễn ra trong bầu không khí hân hoan và niềm phấn khởi của quý vị đại biểu cũng như tập thể sư phạm nhà trường. Hy vọng, trong những năm học tiếp theo, tập thể thầy cô giáo tiếp tục được đón nhận sự quan tâm sát sao của lãnh đạo các cấp cũng như của Ban cha mẹ học sinh. Đây chính là nguồn động viên, khích lệ để giúp CBGV-NV nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Thu Thủy