Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức "Ngày hội đọc sách năm 2016"

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức "Ngày hội đọc sách năm 2016"

Hưởng ứng "Ngày sách Việt Nam lần thứ 3", sáng nay 23 tháng 4 năm 2016, trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức "Ngày Hội đọc sách năm 2016"


       Sách được coi như một món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của mỗi chúng ta. Đọc sách để thưởng thức, chiêm nghiệm cái hay, cái đẹp, để thấm thía hơn ý nghĩa nhân văn thông qua nghệ thuật của người viết sách. Sách là chiếc chìa khóa vạn năng mở ra vốn trí tuệ cho con người, thắp sáng nguồn trí thức vô biên, dạy chúng ta biết sống và biết hy sinh, sách còn là người bạn tâm giao chia sẻ mọi nỗi buồn vui sâu kín của mỗi con người. Và từ lâu, đọc sách đã trở thành một nhu cầu cần thiết của xã hội.

Phần giới thiệu gian trưng bày sách của khối 4

Phần thuyết trình gian trưng bày sách của khối 2

        Hưởng ứng ngày "Sách Việt Nam lần thứ 3" và duy trì, tiếp nối nét đẹp văn hóa đọc. Sáng nay ngày 23 tháng 4 năm 2016, trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức hưởng ứng "Ngày hội đọc sách năm 2016" với những hoạt động thiết thực, phong phú như: Trang trí các đầu sách tại các lớp học, tuyên truyền giới thiệu sách của các khối lớp, quyên góp sách giúp cho thư viện nhà trường, thầy, trò cùng nhau đọc sách dưới thư viện xanh….Đọc sách thật sự là một hoạt động thiết thực giúp học sinh có thêm nhiều kiến thức bổ ích trong học tập cũng như trong cuộc sống. Đọc sách còn là hoạt động nhằm tôn vinh sách, quảng bá văn hóa đọc, tạo hoạt động lành mạnh với các hoạt động văn hóa nhằm thu hút đông đảo giáo viên, học sinh tham gia, qua đó tuyên truyền, giáo dục về việc đọc sách cũng như trân trọng, giữ gìn và bảo vệ sách. Để phong trào đọc sách được tiếp tục duy trì và phát triển.

Phần giới thiệu gian trưng bày sách của khối 1

        Đến với Ngày Hội đọc sách này, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo cùng các em học sinh còn được chiêm ngưỡng cách sắp xếp sách của các thầy cô giáo, các em học sinh và những phần thuyết trình ý tưởng thật giản dị nhưng đầy ý nghĩa. Chắc hẳn những ai đến với "Ngày Hội đọc sách năm 2016" của trường Tiểu học Lê Hồng Phong chắc rằng sẽ phải suy nghĩ hơn nữa về vai trò của mỗi cuốn sách trong đời sống của mỗi con người nói riêng và sự phát triển của xã hội nói chung.

Phần giới thiệu gian trưng bày sách của khối 3

        Ngày Hội đọc sách của Trường Tiểu học Lê Hồng Phong khép lại với sự thành công tốt đẹp. Giải Nhất thuộc về khối lớp 4, Nhì thuộc về khối 1, giải Ba khối lớp 2. Qua "Ngày Hội đọc sách" hy vọng tất cả các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh sẽ lan tỏa sâu rộng tới mọi thành viên của ngày hội hôm nay với nhiều nội dung phong phú và đầy bổ ích, lý thú.

       

Phương Hảo