Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức "Ngày pháp luật" nước Cộng hòa XHCN Việt Nam năm 2014

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức "Ngày pháp luật" nước Cộng hòa XHCN Việt Nam năm 2014

Sáng ngày 10 tháng 11 năm 2014, trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức "Ngày pháp luật" nước Cộng hòa XHCN Việt Nam năm 2014.


TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ HỒNG PHONG TỔ CHỨC

"NGÀY PHÁP LUẬT"

             Hưởng ứng Ngày Pháp luật là sự kiện có ý nghĩa chính trị – pháp lý quan trọng của đất nước, nhằm tôn vinh, nâng cao nhận thức về Hiến pháp, pháp luật, ý thức trách nhiệm của mỗi người dân trong sự nghiệp xây dựng, phát triển và bảo vệ Tổ quốc.  

            Thực hiện công văn số 654/KH-PGD&ĐT ngày 9 tháng 10 năm 2014 của Phòng GD&ĐT huyện Đông Triều về việc triển khai thực hiện "Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam"; đồng thời nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trong nhà trường, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, ý thức tôn trọng pháp luật và hành vi chấp hành pháp luật của CBGVNV và học sinh. Được sự nhất trí của BGH trường Tiểu học Lê Hồng Phong, sáng ngày 10/11/2014 trường tổ chức lễ tuyên truyền "Ngày pháp luật" năm 2014 với sự có mặt đông đủ của tập thể CBGV - NV và 468 em học sinh trong toàn trường.

Buổi lễ chào cờ tuyên truyền "Ngày Pháp Luật"

            Tại buổi lễ tuyên truyền cô giáo Hoàng Thị Huyền Anh - TPT đã tuyên truyền các nội dung về quyền, biển đảo Việt Nam. Qua buổi tuyên truyền tập thể giáo viên và học sinh của nhà trường có thêm những kiến thức cơ bản về luật giáo dục, về chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc, về các các vấn đề liên quan đến hòa bình, ổn định, an ninh, an toàn, tự do hàng hải và hàng không ở Biển Đông cũng như được nghe phổ biến luật giao thông trong cuộc sống hàng ngày.

Cô Hoàng Thị Huyền Anh - TPT Đội

đã tuyên truyền các nội dung về quyền, biển đảo Việt Nam

             Qua buổi tuyên truyền này giúp cho mỗi thầy cô giáo cũng như các em học sinh trong nhà trường ngày càng nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành nghiêm chỉnh hiến pháp, pháp luật của nhà nước cũng như tự bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân.

Quang cảnh buổi tuyên truyền "Ngày Pháp luật"

           Lễ tuyên truyền thường niên này đã trở thành hoạt động có ý nghĩa trong công tác giáo dục đạo đức, rèn được KNS cho học sinh của nhà trường để từ đó giúp các em nêu cao hơn nữa tinh thần yêu quê hương đất nước của mình bằng những hành động và việc làm cụ thể trong gia đình, nhà trường, xã hội. Cũng trong năm học này nhà trường kết hợp với liên đội tiếp tục tổ chức các buổi tuyên truyền tiếp để CBGV-NV và các em học sinh nhà trường ngày càng có những kiến thức sâu sắc hơn vầ các lĩnh vực mà hiến pháp, pháp luật Việt Nam đã xây dựng. Qua đó thấy được trách nhiệm cao cả của mình là một công dân của Nước CHXH chủ nghĩa Việt Nam luôn sống và vàm việc theo hiến pháp và pháp luật.

Thu Thủy