Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức trao quà cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đón xuân Bính Thân 2016.

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức trao quà cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đón xuân Bính Thân 2016.

Chiều ngày 02/02/2016, trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở các khối lớp nhân dịp đón xuân Bính Thân 2016.


         Hằng năm cứ mỗi dịp tết đến xuân về, thầy và trò nhà trường lại nhận được sự quan tâm giúp đỡ của các tổ chức xã hội, các ban ngành tại địa phương động viên, chia sẻ, chăm lo cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống để các em có được một cái tết vui vẻ, đầm ấm bên gia đình.

         Chiều ngày 02/02/2016, trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở các khối lớp nhân dịp đón xuân Bính Thân 2016. Trong đó có 4 suất quà do Quỹ khuyến học thị xã Đông Triều và 10 suất quà do Hội chữ thập đỏ nhà trường trao tặng. Mỗi suất quà tết trao tặng trị giá 200.000 đồng.

Đồng chí Nguyễn Thị Ngần - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng đồng chí Nguyễn Thị Ngải - Chủ tịch Công đoàn nhà trường trao quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Bính Thân 2016

        Đây là một việc làm hết sức ý nghĩa không chỉ thể hiện tấm lòng nhân ái mà còn thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các tổ chức xã hội, của Hội chữ thập đỏ nhà trường đối với các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

        Buổi trao quà tết diễn ra hết sức trang trọng dưới sự chứng kiến của các em học sinh và tập thể giáo viên trong toàn trường. Việc làm này đã góp phần giáo dục cho các em lòng nhân ái, tình thương yêu đùm bọc, chia sẻ với nhau trong cuộc sống.

       Hy vọng rằng, với những món quà tuy nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa này sẽ giúp các em có thêm niềm tin. Chúc cho các em học sinh của chúng ta chăm ngoan, học giỏi, nỗ lực phấn đấu, vượt lên trên hoàn cảnh khó khăn để đạt được kết quả cao trong học tập. 

Thu Thủy