Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức trao quà tết cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức trao quà tết cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 13 tháng 02 năm 2015, trường Tiểu học Lê Hồng Phong phối hợp cùng Hội phụ huynh nhà trường đã tổ chức trao 8 suất quà tết cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn.


Trường Tiểu học Lê Hồng Phong phối hợp cùng với hội phụ huynh nhà trường tổ chức trao quà cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đón xuân Ất Mùi 2015.

        Hằng năm cứ mỗi dịp tết đến xuân về thầy và trò nhà trường lại nhận được sự quan tâm giúp đỡ của các tổ chức xã hội, các ban ngành tại địa phương động viên, chia sẻ, chăm lo cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống để các em có được một cái tết vui vẻ, đầm ấm và trọn vẹn cùng gia đình.

Đ/c Nguyễn Thị Hương - TPT Đội

         Sáng nay 13 tháng 02 năm 2015, trường Tiểu học Lê Hồng Phong phối hợp cùng với hội phụ huynh nhà trường tổ chức trao quà cho 8 em học sinh nghèo nhân dịp đón xuân Ất Mùi 2015. Đây là một việc làm hết sức ý nghĩa không chỉ thể hiện tấm lòng nhân ái mà còn thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các tổ chức xã hội, các ban ngành tại địa phương đối với các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đ/c Trần Văn Toán - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao 8 suất quà tết cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn

         Buổi trao quà tết diễn ra hết sức trang trọng dưới sự chứng kiến của tất cả học sinh và tập thể giáo viên trong toàn trường. Việc làm này đã góp phần giáo dục cho các em lòng nhân ái, tình thương yêu đùm bọc, chia sẻ với nhau trong cuộc sống.

         Hy vọng rằng với những món quà tuy nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa này sẽ giúp các em có thêm niềm tin để vươn lên trong học tập, đón xuân Ất Mùi ấm áp hơn.

Thu Thủy