Asset Publisher

Buổi chia tay cô Nguyễn Liên Phương - nguyên Hiệu trưởng trường TH Lê Hồng Phong

Buổi chia tay cô Nguyễn Liên Phương - nguyên Hiệu trưởng trường TH Lê Hồng Phong


 Nhà trường và Công đoàn tổ chức chia tay đồng chí Nguyễn Liên Phương - Nguyên Hiệu trưởng về nghỉ hưu.

        

            Buổi chia tay cô giáo Nguyễn Liên Phương - Nguyên Hiệu trưởng được long trọng tổ chức vào ngày 28/10/2012 tại trường Tiểu học Lê Hồng Phong.

 

           Đến dự buổi chia tay đồng chí Nguyễn Liên Phương - Bí Thư Chi bộ - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường với sự hiện diện của đ/c Nguyễn Tiến Hồng - Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã và các đại biểu đại diện cho Đảng ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể của địa phương, đại biểu đại diện cho các cơ quan kết nghĩa, đại biểu đại diện BGH trường Mầm non, trường THCS, đại biểu ban chấp hành hội cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong hội đồng giáo dục nhà trường.

           Trong không khí ấm áp và đầy xúc động đó, đồng chí Nguyễn Liên Phương đã tâm sự rất nhiều về niềm vui cũng như nỗi buồn trong thời gian 34 năm 01 tháng mà đồng chí đã cống hiến cho sự nghiệp trồng người ở các đơn vị công tác, trong các lĩnh vực nhiệm vụ được giao. Đặc biệt qua buổi chia tay này đồng chí đã có những lời chỉ bảo ân cần, lời động viên sâu sắc cũng như mong muốn đối với những đồng chí, đồng nghiệp, những người vẫn đang ngày đêm tiếp tục sự nghiệp trồng người trên quê hương Hồng Phong thân yêu.

           Để đáp lại mong muốn và những lời động viên đồng chí Trần Văn Toán - Hiệu trưởng thay mặt cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã cảm ơn lời tâm sự chân thành, lời động viên sâu sắc, những mong muốn còn dang dở mà đồng chí còn chưa làm được. Đồng chí cũng hứa với các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, với đồng chí hiệu trưởng cũ với sự đoàn kết nhất trí của tập thể sư phạm nhà trường, sự lãnh đạo chỉ đạo của đảng ủy chính quyền địa phương, của Ngành và sự đồng thuận của nhân dân sẽ từng bước đưa sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày càng đi lên dần theo kịp các đơn vị bạn.

         Buổi chia tay được diễn ra hết sức vui vẻ, đầm ấm và thấm đượm tình người, tình đồng nghiệp.

 

                                                          CTV - Nguyễn Thị Thu Thủy