Asset Publisher

Chi bộ trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Anh Thương

Chi bộ trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Anh Thương

Chiều ngày 02/02/2016,chi bộ trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Anh Thương là giáo viên kiêm tổ trưởng tổ 2+3 được đứng trong hàng ngũ của Đảng.


        Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích kỷ niệm 86 năm ngày thành lập ĐCSVN (03/2/1930 – 03/2/2016) và chào xuân Bính Thân 2016. Chiều ngày 02/02/2016, chi bộ trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Anh Thương là giáo viên kiêm tổ trưởng tổ 2+3 được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

         Công tác phát triển đảng viên mới luôn được BGH nhà trường hết sức chú trọng. Đây được coi là nhiệm vụ thường xuyên và hết sức quan trọng của chi bộ nhà trường.

        Với năng lực chuyên môn vững vàng cùng với phẩm chất đạo đức nhà giáo, quá trình rèn luyện lâu dài, đầy nỗ lực, quần chúng Nguyễn Thị Anh Thương đã được chi bộ nhà trường quan tâm tin tưởng kết nạp vào hàng ngũ của Đảng.

        Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt chi ủy chi bộ nhà trường, đồng chí Trần Văn Toán – Bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng, căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời yêu cầu đảng viên mới Nguyễn Thị Anh Thương tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Đ/c Trần Văn Toán - Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên

cho đồng chí Nguyễn Thị Anh Thương

       Tại buổi lễ, đồng chí đảng viên mới Nguyễn Thị Anh Thương đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Thương đọc lời tuyên thệ

         Lễ kết nạp đảng viên mới của chi bộ nhà trường đã góp phần làm cho lực lượng đảng viên trong chi bộ thêm hùng hậu cả về số lượng, chất lượng. Bổ sung cho chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ có trình độ, năng lực.

        Buổi lễ kết nạp đảng viên mới đã thành công tốt đẹp đánh dấu một "bước ngoặt" mới trong cuộc đời của đảng viên Nguyễn Thị Anh Thương, đồng thời nêu cao tinh thần phấn đấu của toàn thể cán bộ, giáo viên trong trường nhằm xây dựng chi bộ đảng viên nhà trường trong sạch - vững mạnh - đoàn kết.

Thu Thủy