Asset Publisher

Công đoàn trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3/2016

Công đoàn trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3/2016

Chiều ngày 08 tháng 3 năm 2016, Công đoàn trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2016.)


            Trong những ngày này, phụ nữ cả nước nói chung và phụ nữ trường Tiểu học Lê Hồng Phong nói riêng đang nô nức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm. Đặc biệt là chào mừng kỷ niệm 106 năm Ngày Quốc tế  phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2016) và kỷ niệm 1976 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

            Tháng 3 với hương xuân, sắc xuân tràn ngập đất trời, là tháng mà không ai có thể quên. Một ngày lễ đặc biệt, một ngày mà cả  thế giới đã dành tặng, tôn vinh người phụ nữ, người mẹ, người vợ, người chị, những người luôn âm thầm vun đắp cho mái ấm hạnh phúc gia đình, những người luôn năng động, sáng tạo với công việc ngoài xã hội. Đó là ngày 8/3.

Buổi tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3

            Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào nữ CBGV-NV trường Tiểu học Lê Hồng Phong đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc trường đảm việc nhà và xứng đáng là người phụ nữ hiện đại trong thời kỳ hội nhập. Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước, được sự nhất trí của chi bộ - BGH nhà  trường - 16h chiều ngày 8/3/2016, Ban chấp hành công đoàn trường Tiểu học Lê Hồng Phong long trọng  tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm 106 năm Ngày Quốc tế  phụ nữ  8/3/1910 - 8/3/2016 và kỷ niệm 1976 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Đ/c Phạm Văn Vịnh - Trưởng ban Cha mẹ học sinh nhà trường tặng hoa chúc mừng ngày 08/3

            Về dự lễ kỷ niệm 8/3 của chị em phụ nữ nhà trường, đồng chí Trần Văn Toán - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã tặng hoa và chúc mừng toàn thể nữ cán bộ giáo viên trong nhà trường. Đồng chí cũng ghi nhận và biểu dương những đóng góp to lớn của các nữ CBGV-NV nói riêng và của Chị em  phụ nữ nhà trường nói chung. Mặc dù công việc rất nhiều cùng với việc chăm sóc các tổ ấm riêng của mình nhưng chị em luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Qua lời chúc, đồng chí cũng nhắn nhủ chị em phải luôn luôn song hành hai nhiệm vụ là người phụ nữ của xã hội vừa là người phụ nữ đảm đang của gia đình.

Đ/c Trần Văn Toán - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng ngày 08/3

            Thay mặt BCH công đoàn nhà trường đồng chí Nguyễn Thị Ngải - Chủ tịch công đoàn đã cảm ơn và đón nhận tình cảm mà đồng chí Hiệu trưởng dành cho nữ CBGV-NV nhà trường. Đồng chí cũng hứa chị em phụ nữ nhà trường sẽ luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà nhà trường giao phó cũng như luôn luôn giữ lửa trong mỗi gia đình.

Nguyễn Yên