Asset Publisher

Công đoàn trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 85 năm ngày Phụ nữ Việt Nam

Công đoàn trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 85 năm ngày Phụ nữ Việt Nam

Chiều ngày 20 tháng 10 năm 2015, Công đoàn trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 85 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2015)


CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ HÔNG PHONG TỔ CHỨC KỶ NIỆM 85 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/1930-20/10/2015

        Trong những ngày này phụ nữ cả nước nói chung và phụ nữ trường Tiểu học Lê Hồng Phong nói riêng đang nô nức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm. Đặc biệt là chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2015 và kỷ niệm 5 năm ngày Phụ nữ Việt Nam.

Đồng chí Trần Văn Toán - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi tọa đàm

       Cứ mỗi dịp thu về, đông chớm, nhà nhà lại ấm lên bởi bàn tay người mẹ, người chị, người bạn gái...Những người chồng lại ấm lòng khi nghĩ về một bóng hình yêu dấu. Những người mẹ, người chị, người bạn gái ấy đích thực là mùa thu quyến rũ, ấm áp, là người giữ ngọn lửa vĩnh hằng cho cuộc sống. Đối với nữ CBGV-NV trường Tiểu học Lê Hồng Phong, ngày 20/10 là dịp để khẳng định những đóng góp to lớn của phụ nữ vào quá trình xây dựng và đào tạo thế hệ học sinh, những chủ nhân tương lai của đất nước.

      Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào nữ CBGV-NV trường Tiểu học Lê Hồng Phong, đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc trường đảm việc nhà và xứng đáng là người phụ nữ hiện đại trong thời kỳ hội nhập. Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước được sự nhất trí của chi bộ - BGH nhà  trường - 16h chiều ngày 20/10/2015 ban chấp hành công đoàn trường Tiểu học Lê Hồng Phong long trọng  tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 85 Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2015 và kỷ niệm 5 năm ngày Phụ nữ Việt Nam.

     Về dự lễ kỷ niệm 20/10 của chị em phụ nữ nhà trường, đồng chí Trần Văn Toán - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã tặng hoa và chúc mừng toàn thể nữ cán bộ giáo viên trong nhà trường. Đồng chí cũng ghi nhận và biểu dương những đóng góp to lớn của các nữ CBGV-NV nói riêng và của Chi hội phụ nữ nhà trường nói chung. Mặc dù công việc rất nhiều cùng với việc chăm sóc các tổ ấm riêng của mình nhưng chị em luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ…Qua lời chúc đồng chí cũng nhắn nhủ chị em phải luôn luôn song hành hai nhiệm vụ là người phụ nữ của xã hội vừa là người phụ nữ đảm đang của gia đình.

Đồng chí Trần Văn Toán - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng chị em nhà trường

     Thay mặt BCH công đoàn nhà trường đồng chí Nguyễn Thị Ngải - Chủ tịch công đoàn đã cảm ơn và đón nhận tình cảm mà đồng chí Hiệu trưởng dành cho nữ CBGV-NV nhà trường. Đồng chí cũng hưa chị em phụ nữ nhà trường sẽ luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà nhà trường giao phó cũng như luôn luôn giữ lửa trong mỗi gia đình.

Nguyễn Yên