Asset Publisher

CUỘC THI AN TOÀN GIAO THÔNG CẤP CỤM

CUỘC THI AN TOÀN GIAO THÔNG CẤP CỤM


 Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tham gia hội thi 

“An toàn giao thông” cấp cụm 

Năm 2012 đã được Chính phủ chọn là “Năm An toàn giao thông” với nhiều biện pháp đồng bộ nhằm tập trung chỉ đạo thực hiện quyết liệt việc “Thiết lập kỷ cương, trật tự an toàn giao thông trong phạm vi cả nước và giảm thiểu ùn tắc giao thông ở các thành phố lớn”.

Thông điệp: “Giảm tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông là trách nhiệm của mỗi người trong chúng ta” đã được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng phát đi nhằm nêu cao tinh thần trách nhiệm của mỗi công dân. Thực hiện năm ATGT, phòng GD&ĐT huyện Đông Triều đã triển khai kế hoạch của cuộc thi ATGT tới các trường với mục đích tăng cường hơn nữa nhận thức của giáo viên và học sinh trong toàn huyện đối với công tác bảo đảm TTATGT và giảm thiểu tai nạn giao thông.

Sáng ngày 15 tháng 11 năm 2012, cuộc thi ATGT  đã được tổ chức cho 10 trường Tiểu học và THCS trong cụm 2.

Về tham dự Hội thi, trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã mang tới những tiết mục đặc sắc nhất đã được luyện tập rất công phu trong nhiều ngày qua.

Mở đầu là màn chào hỏi của 12 em học sinh trong đội với những lời giới thiệu và lời dẫn dắt rất hay của em Nguyễn Ngọc Mai – học sinh lớp 5A đã thu hút được sự chú ý của ban giám khảo và khán giả. Tiếp đến là sự nhanh nhạy, khéo léo trong phần thi “trò chơi vận động” cùng với lời hùng biện thật chi tiết, hấp dẫn  do em Nguyễn Ngọc Mai thể hiện. Với sự tự tin, dí dỏm của lứa tuổi học trò các em còn đưa tới Hội thi nhiều điều bất ngờ hơn nữa  qua phần tiểu phẩm “Ngọc hoàng du ký”, tiểu phẩm đã cống hiến cho BGK và khán giả những tiếng cười vui nhộn, sảng khoái.

          Kết thúc hội thi, trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã được ban giám khảo đánh giá cao trong các phần thi và được trao giải Nhì trong cụm đối với khối Tiểu học.

            Hội thi được coi là một sân chơi bổ ích, lý thú và đầy ý nghĩa bởi qua hội thi này không chỉ giúp các em có thêm những hiểu biết về các luật giao thông mà qua đó các em còn được nói lên những hiểu biết của mình về những vấn đề nhức nhối mà xã hội đang rất quan tâm.

            Hội thi cũng đã khích lệ được tinh thần giao lưu học hỏi, tự tin chia sẻ để từ đó các em sẽ có ý thức hơn trong việc rèn luyện thói quen và kỹ năng sống cho mình trong việc thực hiện ATGT.

CTV: Nhóm tin bài nhà trường