Asset Publisher

Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh – Trường Tiểu học - THCS – Công đoàn xã Hồng Phong tổ chức kỷ niệm 82 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2013). Gặp mặt, tuyên dương tài năng trẻ năm 2013. Chương trình giao lưu văn nghệ

Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh – Trường Tiểu học - THCS – Công đoàn xã Hồng Phong tổ chức kỷ niệm 82 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2013). Gặp mặt, tuyên dương tài năng trẻ năm 2013. Chương trình giao lưu văn nghệ

Tối ngày 26 tháng 3 năm 2013, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh – Trường Tiểu học - THCS – Công đoàn xã Hồng Phong tổ chức kỷ niệm 82 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2013). Gặp mặt, tuyên dương tài năng trẻ năm 2013.
Chương trình giao lưu văn nghệ.


 Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh – Trường Tiểu học  - THCS – Công đoàn xã Hồng Phong tổ chức kỷ niệm 82 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2013). Gặp mặt, tuyên dương tài năng trẻ năm 2013.

Chương trình giao lưu văn nghệ

 

Đoàn TNCSHCM là lực lượng giữ vai trò tiên phong, là cánh tay đắc lực của Đảng trong phong trào xây dựng và phát triển đất nước. Trải qua các thời kì với những nhiệm vụ chính trị khác nhau song các hoạt động của Đoàn đều hướng tới một mục tiêu cao cả nhất đó là Vì độc lập dân tộc- Vì sự phồn thịnh của nước nhà. Đoàn thanh niên luôn có những đóng góp quan trọng trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. Vì vậy mà trong những năm qua Đảng và nhà nước ta đã rất quan tâm tới tổ chức Đoàn và cứ đến dịp kỷ niệm ngày thành lập Đoàn thì các hoạt động thi đua sôi nổi lại được diễn ra trong cả nước.

Tiết mục múa Ấn độ của trường Tiểu học Lê Hồng Phong

Tối ngày 26 tháng 3 năm 2013, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh – Trường Tiểu học  - THCS – Công đoàn xã Hồng Phong tổ chức kỷ niệm 82 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2013). Gặp mặt, tuyên dương tài năng trẻ năm 2013. Chương trình giao lưu văn nghệ.

Tiết mục hát tam ca "Cô gái Sài Gòn đi tải đạn" của các cô giáo

trường Tiểu học Lê Hồng Phong

 Tới dự buổi lễ kỷ niệm có nhà giáo ưu tú Lưu Xuân Giới- Trưởng phòng GD&ĐT huyện Đông Triều, đồng chí Nguyễn Thị Oanh - Chuyên viên phòng giáo dục, đồng chí Bùi Triều Dương phó Bí thư huyện Đoàn Đông Triều. Ông  Nguyễn Văn Kiều- Chủ tịch UBND xã cùng các đại biểu đại diện cho các ban ngành đoàn thể tại địa phương cũng tới dự và tặng hoa chúc mừng.

Phần tặng hoa của các đơn vị

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc đã mở đầu cho buổi lễ kỷ niệm, đồng chí Phạm Thành Dư - Bí thư Đoàn TN xã Hồng Phong đại diện cho đông đảo Đoàn viên thanh niên xã nhà lên ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Quyết định về việc trao quỹ khuyến học cho Đoàn viên thanh niên và học sinh có nhiều thành tích xuất sắc năm 2013.

Tuổi trẻ Đoàn với khí thế hăng say và tâm hồn đầy nhiệt huyết, ra sức phát huy hết sức năng lực của mình trong các phong trào thi đua nhằm tạo ra được một sơ sở Đoàn vững mạnh. Tại lễ trao Quỹ tài năng trẻ năm nay có 5  đồng chí là đoàn viên thanh niên và 10 em học sinh của 2 trường Tiểu học và THCS đã có nhiều thành tích cao trong lĩnh vực học tập và trong công tác Đoàn- Đội.

Các tiết mục giao lưu văn nghệ của các chi đoàn trong xã ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tuổi trẻ Đoàn diễn ra hết sức sôi nổi tạo được những dấu ấn tốt đẹp trong lòng mọi người đặc biệt là đối với thế hệ trẻ. Đây chính là động lực để động viên khích lệ tuổi trẻ nỗ lực thi đua vì sự nghiệp: Công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.

 

CTV: Nguyễn Thị Thu Thủy