Asset Publisher

Đội tuyển bóng đá nhi đồng trường Tiểu học Lê Hồng Phong tham gia giải bóng đá U10 - Cúp Hà Lan năm 2014

Đội tuyển bóng đá nhi đồng trường Tiểu học Lê Hồng Phong tham gia giải bóng đá U10 - Cúp Hà Lan năm 2014

Đội tuyển bóng đá Nhi đồng của trường Tiểu học Lê Hồng Phong tham gia thi đấu giao hữu cấp cụm với 6 đội khác thuộc các trường Tiểu học trong cụm I.

 Đội tuyển bóng đá Nhi đồng của trường Tiểu học Lê Hồng Phong tham gia thi đấu giao hữu cấp cụm với 6 đội khác thuộc các trường Tiểu học trong cụm I.

              Cùng với chuỗi các hoạt động chào mừng -  kỷ niệm các ngày lễ lớn như: Giải phóng miền Nam 30/4; ngày Quốc tế lao động 1/5; Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ 7/5; Ngày sinh nhật Bác 19/5.  

              Thực hiện Kế hoạch số 202/KH-PGD&ĐT ngày 21 tháng 4 năm 2014 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Triều về việc tổ chức Giải bóng đá học sinh Tiểu học huyện Đông Triều Cúp Hà Lan lần thứ II - năm 2014.

              Chiều ngày 26/4/2014, đội tuyển bóng đá Nhi đồng của trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tham gia thi đấu giao hữu cấp cụm với 7 đội khác thuộc các trường Tiểu học trong cụm I.

                

Em Lê Văn Lộc - Đội trưởng đội bóng U10 trường Tiểu học Lê Hồng Phong đọc lời tuyên thệ

              Có thể nói bóng đá là một môn thể thao “ vua” được rất nhiều người hâm mộ và cũng là một trong các hoạt động nhằm đánh giá việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa cũng như việc rèn luyện thân thể cho học sinh thông qua việc tập luyện thể dục thể thao trong nhà trường.   Thấy được điều đó nên hàng năm phòng GD&ĐT huyện Đông Triều đều tổ chức thi đấu giao hữu cho học sinh các trường Tiểu học trong toàn huyện. Trong 02 ngày thi đấu với tinh thần nhiệt huyết, các vận động viên của  đội  tuyển bóng đá nhà trường đã đem đến cho người xem những pha bóng hay, đẹp mắt cùng với những bàn thắng đẹp, tạo khí thế sôi nổi, hào hứng trong mỗi trận đấu.

Đội tuyển bóng đá U10 trường Tiểu học Lê Hồng Phong

Giải thi đấu lần này chính là dịp để tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao trong trường học tạo điều kiện cho các em học sinh có điều kiện giao lưu, học hỏi và phát huy khả năng, năng khiếu, sở trường của mình tích cực luyện tập thể dục thể thao theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại nhằm mục đích “khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

          Kết thúc giải đấu, đội tuyển bóng đá U10 nhà trường đã rất xuất sắc nhận được giải Nhất cụm I.

             

Đội trưởng đội bóng trường Tiểu học Lê Hồng Phong nhận giải Nhất cụm I

Hy vọng rằng, với tinh thần quyết tâm thi đấu cùng với sự khéo léo của các em, đội tuyển bóng đá nhi đồng trường Tiểu học Lê Hồng Phong sẽ đạt thành tích cao hơn nữa trong các trận thi đấu tiếp theo.

CTV: Thu Thủy