Asset Publisher

Giáo viên và học sinh trường Tiểu học Lê Hồng Phong nhận quỹ hỗ trợ tài năng trẻ xã Hồng Phong

Giáo viên và học sinh trường Tiểu học Lê Hồng Phong nhận quỹ hỗ trợ tài năng trẻ xã Hồng Phong

Chiều ngày 26 tháng 3 năm 2015, trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tham dự Kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, tuyên dương, trao quỹ tài năng trẻ năm 2015.


Hội đồng quỹ hỗ trợ tài năng trẻ xã Hồng Phong đã Tổ chức gặp mặt, tuyên dương, trao quỹ tài năng trẻ năm 2015 cho các tài năng trẻ đạt thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực công tác và học tập của năm 2014.

          Căn cứ vào Kế hoạch phối hợp số 01/KHPH ngày 02/03/2015 giữa Đoàn thanh niên, Công đoàn, trường THCS, trường Tiểu học Lê Hồng Phong "V/v Tổ chức cuộc vận động và tuyên dương trao Quỹ tài năng trẻ năm 2015" và Kế hoạch số 02/KH-HĐQ ngày 12/3/2015 của Hội đồng Quỹ Tài năng trẻ xã "V/v Tổ chức Kỷ niệm 84 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuyên dương trao Quỹ tài năng trẻ xã Hồng Phong năm 2015".

           Nhằm động viên khích lệ các tài năng trẻ trên địa bàn xã có thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực học tập, công tác, lao động sản xuất, giúp thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, tích cực tham gia xây dựng quê hương Hồng Phong ngày càng giàu mạnh. Chiều ngày 26 tháng 3 năm 2015, Hội đồng quỹ hỗ trợ tài năng trẻ xã Hồng Phong đã Tổ chức gặp mặt, tuyên dương, trao quỹ tài năng trẻ năm 2015 cho các tài năng trẻ đạt thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực công tác và học tập của năm 2014.

            Rất vinh dự cho nhà trường đã được nhận 1 suất quà cho 1 đoàn viên ưu tú và 5 suất quà cho 5 em học sinh có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực học tập, công tác đội.

5 em học sinh nhà trường nhận quỹ tài năng trẻ xã Hồng Phong (từ trái sang)

             Hy vọng những suất quà sẽ là động lực khuyến khích các em phấn đấu học tập và rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ xứng đáng là những mầm non tương lai của đoàn, tiếp bước thế hệ cha anh.

Phương Hảo