Asset Publisher

Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động trường Tiểu học Lê Hồng Phong

Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động trường Tiểu học Lê Hồng Phong

Sáng ngày 04 tháng 9 năm 2012, trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2012-2013

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG
NĂM HỌC 2012-2013
 
             Sáng ngày 04 tháng 10 năm 2012, trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2012-2013.
            Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Xuân Phồn, chuyên viên phòng GD&ĐT huyện Đông Triều, đồng chí Nguyễn Văn Kiều – chủ tịch UBND xã Hồng Phong cùng một số các đồng chí đại diện cho Đảng ủy xã, đại biểu đại diện ban cha mẹ học sinh nhà trường cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường.
            Mở đầu Hội nghị là các tiết mục văn nghệ chào mừng, tiếp theo Hội nghị đã được nghe đồng chí Trần Văn Toán – Hiệu trưởng nhà trường thông qua bản báo cáo kế hoạch năm học 2012-2013. Bản kế hoạch đã tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2011-2013 đồng thời nêu bật những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học tới. Bên cạnh bản kế hoạch, Hội nghị còn được nghe những báo cáo tham luận của các tổ chuyên môn, đoàn TNCS HCM, Đội TN, quy chế dân chủ và quy chế chi tiêu nội bộ của nhà trường.
            Hội nghị còn được nghe những ý kiến đóng góp quý báu của đồng chí Nguyễn Văn Kiều – chủ tịch UBND xã Hồng Phong, đồng chí Lê Xuân Phồn – chuyên viên Phòng GD&ĐT nhằm xây dựng bản kế hoạch của nhà trường được đầy đủ và hoàn thiện hơn nữa.
            Hội nghị đã diễn ra nhanh chóng và nghiêm túc nhưng đã nêu bật được những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học tới 2012-2013. Với bản kế hoạch trên, toàn thể CBGV, NV nhà trường quyết tâm cố gắng và nỗ lực hết mình để hoàn thành bản kế hoạch đã đề ra.
 
 
 
CTV: Nguyễn Thị Phương Hảo