Asset Publisher

Liên đội trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ năm học 2013-2014

Liên đội trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ năm học 2013-2014

Thực hiện chỉ đạo của Hội đồng đội huyện Đông Triều về việc tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ các cấp năm học 2013-2014, chiều ngày 22 tháng 5 năm 2014 liên Đội trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ năm học 2013-2014

 LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ HỒNG PHONG TỔ CHỨC

ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ NĂM HỌC 2013-2014

           

                Nhân dịp kỷ niệm 124 năm ngày sinh nhật Bác Bác 19/5/1890- 19/5/2014, tiếp bước truyền thống 73 năm của đội TNTPHCM và để biểu dương những thành tích xuất sắc của  các tập thể và cá nhân trong năm học 2013-2014. Chiều ngày 22/5/2014 Liên đội trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ năm 2014.

                 

                                                              Nghi lễ chào cờ Đại hội

           Liên đội trường Tiểu học Lê Hồng Phong tự hào được mang tên vị anh hùng dân tộc, một chiến sĩ cách mạng trẻ tuổi luôn mang trong mình lý tưởng cách mạng sâu sắc.chính vì vậy mà trong những năm qua Liên đội nhà trường luôn tổ chức các hoạt động thi đua nhằm phát huy sự năng động sáng tạo cũng như phát hiện ra những tài năng trẻ của đội viên nhà trường.

Sau một năm phấn đấu thi đua học tập Liên đội đã cử ra được hơn 50 đội viên tiêu biểu xuất sắc tới dự đại hội cháu ngoan Bác Hồ. Đây là hoạt động thường niên hết sức thiết thực và ý nghĩa của nhà trường diễn ra trong mỗi năm học. qua đó nhằm động viên khích lệ các em có thành tích cao mà các em đã đạt được trong suốt năm học qua.

                Đ/c Phạm Thành Dư - Bí thư Đoàn thanh niên xã Hồng Phong

                                           tặng hoa chúc mừng Đại hội

Thay mặt cho các bạn đội viên tiêu biểu  bạn Nguyễn Thị Hoàn lên đọc lời hứa sẽ phấn đấu tích cực học tập và rèn luyện tốt để trở thành con ngoan trò giỏi, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Tại đại hội đ/c Phạm Thành Dư – Bí thư đoàn thanh niên xã Hồng phong và cô Nguyễn Thị Ngần có đôi lời phát biểu động viên các em và mong các em sẽ tiếp tục thi đua dành nhiều thành tích cao hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

 

    Đ/c Nguyễn Thị Ngần - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

            Đại hội đã kết thúc trong không khí vui mừng, phấn khởi của Đội viên thiếu niên nhi đồng trường Tiểu học Lê Hồng Phong.

CTV: Nguyễn Hương