Asset Publisher

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong chung tay ủng hộ bà Nguyễn Thị Lý thoát nghèo

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong chung tay ủng hộ bà Nguyễn Thị Lý thoát nghèo

Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Lê Hồng Phong cùng chung tay với trường MN, THCS ủng hộ gia đình bà Nguyễn Thị Lý - sinh năm 1945 thuộc diện hộ nghèo tại thôn Đoàn Xá II - xã Hồng Phong.


       Hưởng ứng "Tháng cao điểm vì người nghèo" năm 2015, trường Tiểu học Lê Hồng Phong cùng chung tay với trường Mầm Non, trường THCS xã Hồng Phong tham gia quỹ ủng hộ người nghèo.

        Theo kế hoạch, năm 2015 ba trường Mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn xã Hồng Phong nhận giúp đỡ một gia đình thuộc hộ nghèo ở thôn Đoàn Xá II - xã Hồng Phong là gia đình bà Nguyễn Thị Lý. Bà Nguyễn Thị Lý năm nay đã 70 tuổi. Sức khỏe bà rất yếu, bà đã hai lần bị tai biến. Chồng bà không may mắc phải căn bệnh hiểm nghèo đã qua đời, từ đó đến nay bà  ở một mình.

3 trường THCS, Tiểu học, Mầm non tặng quà bà Nguyễn Thị Lý - Thôn Đoàn Xá 2 - xã Hồng Phong

       Với tinh thần tương thân tương ái, chiều ngày 28 tháng 10 năm 2015, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn ba trường Mầm Non, Tiểu học và Trung học cơ sở Lê Hồng Phong cùng với đại diện chính quyền xã Hồng Phong đã xuống gia đình bà Nguyễn Thị Lý thăm và trao số tiền 5.000 000 (Năm triệu đồng chẵn) để gia đình phụ thêm vào mua thức ăn chăn nuôi gà.

Ông Nguyễn Văn Kiều - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Hồng Phong

cùng 3 trường tới thăm và tặng quà bà Nguyễn Thị Lý

       Hy vọng rằng với số tiền tuy không nhiều nhưng góp phần nhỏ cùng với gia đình để kinh tế gia đình sẽ bớt đi phần khó khăn. Chúc bà thật nhiều sức khỏe, chăn nuôi thuận hòa và thu được kết quả như mong muốn.

Nguyễn Yên