Asset Publisher

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong giao lưu với Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề, hỗ trợ trẻ thiệt thòi Hà Nội

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong giao lưu với Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề, hỗ trợ trẻ thiệt thòi Hà Nội

Sáng ngày 03 tháng 12 năm 2013, trường Tiểu học Lê Hồng Phong cùng giao lưu với đoàn nghệ thuật của Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề, hỗ trợ trẻ thiệt thòi Hà Nội.

 Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức giao lưu văn nghệ cùng

Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề, hỗ trợ trẻ thiệt thòi 

            Sáng nay ngày 03 tháng 12 năm 2013, trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ với Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề, hỗ trợ trẻ thiệt thòi của Hà Nội.

Buổi giao lưu được bắt đầu lúc 7h30p với sự có mặt của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng toàn thể các em học sinh. Các bạn trong CLB người khuyết tật đã đem đến cho thầy trò nhà trường những tiết mục hay và sâu sắc nói về trường lớp, cha mẹ, Bác Hồ...

Đoàn nghệ thuật Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề, hỗ trợ trẻ em thiệt thòi

 Để đáp lại tấm chân tình đó, đại diện các em học sinh của trường cũng gửi đến các anh chị trong CLB người khuyết tật những tiết mục văn nghệ thật dễ thương. Qua đó giúp cho mối quan hệ giữa những người khuyết tật và những người bình thường thêm gần gũi.

            Với tinh thần tương thân tương ái, tập thể cán bộ giáo viên và học sinh trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã đồng cảm, hòa mình vào những tiết mục văn nghệ diễn ra trong suốt chương trình đồng thời cũng có những ủng hộ nho nhỏ cho chương trình,tuy không nhiều nhưng đó là tấm lòng của tập thể giáo viên và học sinh nhà trường muốn gửi đến cho đoàn nghệ thuật những người khuyết tật để vơi đi phần nào những khó khăn trong cuộc sống.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tham gia ủng hộ

Các em học sinh cùng tham gia quyên góp cho các anh chị trong trung tâm

Chương trình giao lưu văn nghệ khép lại nhưng đã để lại trong tâm trí toàn thể CBGV-NV và học sinh nhà trường sự cảm thông, chia sẻ sâu sắc. Qua chương trình với mong muốn mọi người hãy cùng đoàn kết tương thân tương ái, yêu thương, đùm bọc, giúp đỡ trẻ em khuyết tật hòa nhập với cộng đồng.

CTV: Nguyễn Thị Thu Thủy