Asset Publisher

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong hưởng ứng Ngày Người khuyết tật Việt Nam 18-4-2016

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong hưởng ứng Ngày Người khuyết tật Việt Nam 18-4-2016

Sáng ngày 15 tháng 4 năm 2016, trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức hưởng ứng Ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4/2016.


          Tháng Tư với cái nắng đầu mùa báo hiệu mùa hè sắp tới. Những ngày này đang đưa chúng ta về với ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, những vị vua Hùng đã có công dựng nước - mồng mười tháng Ba âm lịch (19/4 dương lịch), chúng ta được sống lại với không khí tràn ngập niềm vui của ngày Nam Bắc thống nhất một nhà 30/4 và cũng là ngày có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với người khuyết tật Việt Nam, đó là ngày 18/4.

          Hòa chung với các hoạt động hưởng ứng ngày người khuyết tật Việt Nam trong cả nước, sáng ngày 15/4/2016, trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức hưởng ứng Ngày Người khuyết tật Việt Nam và trao quà cho những em học sinh bị khuyết tật trong trường để các em được an ủi phần nào những thiệt thòi mà các em đang từng ngày từng giờ phải gánh chịu.

Toàn cảnh buổi Lễ hưởng ứng ngày Người khuyết tật Việt Nam 18-4-2016

         Cùng với các hoạt động của các tổ chức chính trị xã hội dành cho những người khuyết tật thì hàng năm, trường tiểu học Lê Hồng Phong cũng đã thực hiện tốt các hoạt động nhân đạo, từ thiện giúp đỡ người khuyết tật, trẻ mồ côi như giao lưu văn nghệ cùng với các đoàn nghệ thuật của những người khuyết tật, trao và tặng quà cho trẻ em nhân dịp khai giảng, tết nguyên đán, giúp đỡ những nạn nhân bị khuyết tật trên địa bàn. Tuy không nhiều nhưng đó là tấm lòng của tập thể thầy và trò nhà trường gửi đến những người khuyết tật để họ vơi đi phần nào những khó khăn trong cuộc sống.

Cô Phạm Thị Kim Thành - TPT Đội trong buổi Lễ hưởng ứng

         Qua buổi buổi lễ hưởng ứng này với mong muốn mọi người hãy cùng nhau đoàn kết,  tương thân, tương ái, yêu thương, đùm bọc, giúp đỡ trẻ em, những người khuyết tật hòa nhập với cộng đồng.

Thầy Trần Văn Toán - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho học sinh khuyết tật trong buổi lễ hưởng ứng

Thu Thủy