Asset Publisher

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tham dự lễ Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp cơ sở năm học 2013 -2014

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tham dự lễ Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp cơ sở năm học 2013 -2014

Chiều ngày 18 tháng 12 năm 2013, 10 giáo viên trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tham gia dự Lễ tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp cơ sở năm học 2013 -2014.

 Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tham dự lễ Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp cơ sở năm học 2013 -2014

Thực hiện phương hướng, nhiệm vụ năm học 2013-2014 của ngành GD&ĐT huyện Đông Triều, nhằm duy trì phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, đẩy mạnh việc đổi mới phương pháp dạy học, phát huy tinh thần sáng tạo, phát hiện và tôn vinh giáo viên dạy giỏi của đội ngũ giáo viên trong trường.

Nhằm thúc đẩy các hoạt động phong trào thi đua, tăng cường công tác bồi dưỡng, xây dựng đội ngũ giáo viên vững vàng về chuyên môn, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong giai đoạn hiện nay. Hòa chung với không khí của Hội thi giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp cơ sở do phòng GD&ĐT huyện Đông Triều tổ chức dành cho các trường tiểu học trong toàn huyện, trong đợt thi đua lần này trường Tiểu học  Lê Hồng Phong có 10 đồng chí giáo viên tham gia dự thi. Mỗi đồng chí đều phải tham gia 3 vòng thi: Viết đề tài SKKN, phần thi nghiệp vụ sư phạm và 2 tiết thực dạy. Các vòng thi đều được các đồng chí nghiên cứu và chuẩn bị kỹ lưỡng.

Trong phần thi viết SKKN, các đồng chí tham gia đều có sự đầu tư nghiên cứu và những vấn đề đó đã được đưa ra triển khai áp dụng trong nhà trường. Đến phần thi năng lực chuyên môn nghiệp vụ, mỗi đồng chí tham gia dự thi đã thể hiện rõ kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng sư phạm kheo léo, xử lý tình huống linh hoạt. Còn trong phần thi giảng với 2 tiết thực dạy ở khối lớp đã lựa chọn đều có sự đầu tư và sự đổi mới trong cách soạn giảng, các bài giảng đều bám sát chuẩn kiến thức, kĩ năng, ứng dụng CNTT vào giảng dạy có hiệu quả. Qua 3 vòng thi các đồng chí đều đạt kết quả tương đối cao.

Chiều ngày 18/12/2013, 10 đồng chí giáo viên tham gia dự thi, đại diện cho hơn 30 giáo viên trong hội đồng nhà trường đã vinh dự được nhà giáo ưu tú Lưu Xuân Giới- Trưởng phòng GD&ĐT huyện Đông Triều trao giấy chứng nhận đạt giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2013-2014. Để có được kết quả đó là nhờ sự quan tâm tạo mọi điều kiện thuận lợi về tinh thần cũng như vật chất của BGH nhà trường để động viên các đồng chí giáo viên đồng thời cũng là sự nỗ lực, cố gắng vươn lên của các đồng chí giáo viên tham gia dự thi đã không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên môn nghiệp vụ nhằm nâng cao tay nghề và chất lượng dạy học. Những thành tích mà các đồng chí giáo viên đạt được trong hội thi lần này sẽ làm dày thêm trang thành tích của nhà trường.                              

CTV: Thu Thủy