Asset Publisher

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tham gia Hội thi “Tiếng hát cán bộ giáo viên các trường Mầm non, Tiểu học, THCS – Khu vực II” năm 2013.

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tham gia Hội thi “Tiếng hát cán bộ giáo viên các trường Mầm non, Tiểu học, THCS – Khu vực II” năm 2013.

Sáng ngày 15 tháng 3 năm 2013, trường Tiểu học Lê Hồng Phong tham gia Hội thi "Tiếng hát cán bộ giáo viên các trường Mầm non, Tiểu học, THCS – Khu vực II" năm 2013 tại hội trường UBND thị trấn Đông Triều.

 Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tham gia Hội thi  “Tiếng hát cán bộ giáo viên các trường Mầm non, Tiểu học, THCS – Khu vực II”  năm 2013.

            Văn nghệ luôn là đề tài vô cùng quan trọng và cũng hết sức phong phú gắn liền với đời sống của con người. Nó là hơi thở, niềm đam mê và sự hưởng thụ không bao giờ ngưng nghỉ. Văn nghệ cũng chính là nét đẹp truyền thống nhằm giúp cho mỗi chúng ta có dịp gần gũi nhau hơn, thêm yêu đời hơn.

Quang cảnh buổi lễ trao giải Hội thi

            Hội thi tiếng hát cán bộ giáo viên là một hoạt động diễn ra thường niên 2 năm một lần của Công đoàn ngành GD&ĐT huyện Đông Triều nhằm giúp cho BCHCĐ cơ sở có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và thể hiện tài năng, năng khiếu của mình trong lĩnh vực văn hóa văn nghệ.

 

       

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong đạt giải nhất toàn đoàn trong Hội thi  "Tiếng hát cán bộ giáo viên các trường Mầm non, Tiểu học, THCS - Khu vực II" năm 2013     

             Sáng ngày 15/3/2013 trường Tiểu học Lê Hồng Phong tham gia Hội thi “Tiếng hát cán bộ giáo viên các trường Mầm non, Tiểu học, THCS – Khu vực II”  năm 2013 tại UBND Thị trấn Đông Triều cùng với sự tham gia của 15 trường trong cụm II.

            Đến với hội thi trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tham gia hai tiết mục: Tiết mục múa với bài “Dấu chân phía trước” và tiết mục hát tam ca với bài “Cô gái Sài Gòn đi tải đạn”. Đây là hai tiết mục mang tính nghệ thuật cao nhằm nói lên sự thống khổ của nhân dân dưới ách thống trị của thực dân Pháp và ánh sáng đã đến với dân tộc Việt Nam khi Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã tìm ra con đường cứu nước cho dân tộc. Hai tiết mục này còn thể hiện rất rõ tinh thần đoàn kết gắn bó, quân dân trên dưới một lòng cùng nhau đứng lên chống lại kẻ thù.

            Hai tiết mục  tham dự hội thi đã được BGK và đông đảo khán giả có mặt trong hội thi đánh giá rất cao. Với tiết mục múa đạt giải Nhất, tiết mục hát tam ca đạt giải Nhì và giải Nhất toàn đoàn đã chứng tỏ được sự quan tâm của BGH cùng với sự nỗ lực, miệt mài say mê luyện tập của tập thể CBGV- NV nhà trường và đó cũng là động lực giúp cho dàn diễn viên trong tiết mục múa vững tin hơn trong Hội thi chung kết sắp tới diễn ra tại UBND huyện Đông Triều.

            Hội thi khép lại nhưng những ấn tượng về hội thi thì không thể quên trong lòng mọi người và nó đã trở thành dấu ấn khó quên đối với tập thể GV nhà trường. Thiết nghĩ qua hoạt động này tình yêu văn nghệ, yêu nghề sẽ được nâng lên với mỗi CBGV-NV của trường Tiểu học Lê Hồng Phong nói riêng và của ngành GD&ĐT nói chung.

CTV: Nguyễn Thị Thu Thủy