Asset Publisher

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức buổi chia tay giáo viên chuyển công tác

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức buổi chia tay giáo viên chuyển công tác

Chiều ngày 05 tháng 12 năm 2015, trường Tiểu học Lê Hồng Phong phối hợp với ban chấp hành công đoàn nhà trường tổ chức buổi chia tay các đồng chí chuyển đơn vị công tác.


      Thực hiện Quyết định của UBND thị xã Đông Triều về việc điều động giáo viên chuyển công tác, chiều ngày 05 tháng 12 năm 2015, Trường Tiểu học Lê Hồng Phong kết hợp với Ban chấp hành công đoàn đã tổ chức chia tay cho 02 đồng chí giáo viên của trường đến nhận công tác ở đơn vị mới: Đ/c Nguyễn Thị Yên và Đ/c Nguyễn Tiến Vũ chuyển đến nhận công tác tại trường Tiểu học Kim Đồng và trường Tiểu học Vĩnh Khê từ tháng 10/2015. Buổi chia tay đầy lưu luyến và bùi ngùi khi cả 2 đồng chí giáo viên với thời gian công tác từ 6 đến 9 năm ở trường đã có đầy ắp những kỷ niệm vui buồn, để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng đồng nghiệp. Qua lời phát biểu đầy tình cảm của đồng chí Hiệu trưởng Trần Văn Toán và đồng chí Nguyễn Thị Ngải - CTCĐ đã làm cho mọi người gợi nhớ lại kỷ niệm xưa.

Ban chấp hành công đoàn tặng quà chia tay 2 đồng chí giáo viên chuyển đơn vị công tác

       Cuối buổi chia tay cả hai đồng chí đã nhận được những lời chúc tốt đẹp nhất từ phía BGH và Công đoàn nhà trường "Vui thì giữ lại, buồn thì cho đi". Hãy giữ lại trong lòng mỗi người những kỷ niệm đẹp, chúc 2 đồng chí hoàn thành tốt công việc được giao dù ở bất cứ đơn vị nào.

      Buổi chia tay được diễn ra hết sức vui vẻ, đầm ấm và thấm đượm tình người, tình đồng nghiệp.

Thu Thủy