Asset Publisher

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 - Năm học 2015 - 2016

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 - Năm học 2015 - 2016

Trong các ngày từ 09-11 đến ngày 12-11-2015, trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11


      Căn cứ kế hoạch công tác tháng của BGH và  Liên đội trường Tiểu học Lê Hồng Phong. Ngay từ đầu tháng, BGH nhà trường và Liên đội đã phát động rất nhiều các hoạt động thiết thực để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11 cho tập thể CBGV và học sinh trong toàn trường.

Cô giáo Trần Thị Hằng - giáo viên chủ nhiệm lớp 4A

với tiết giảng "Đồng bằng Bắc Bộ"

      Sang tuần học thứ hai của tháng, các phong trào thi đua đã được diễn ra một cách sôi nổi, tích cực và đạt được hiệu quả cao.

Hình ảnh các tiết thao giảng

      Mở đầu cho các phong trào đó là Hội giảng của các thày cô giáo trong toàn trường được kéo dài từ ngày 9/11 đến hết ngày 17/11. Mỗi thầy cô đều đăng ký 1 tiết dạy, các tiết dạy đều được chuẩn bị công phu và có ứng dụng CNTT vào bài dạy, điểm mới trong hội giảng năm nay là có những tiết dạy giáo viên đã sử dụng được mô hình dạy học mới như mô hình " Lớp học thông minh" và mô hình lớp học VNEN làm cho các tiết dạy càng thêm sinh động hấp dẫn, học sinh tiếp thu kiến thức có sự chủ động, sáng tạo hơn. Các tiết dạy của giáo viên đều được các đồng chí trong BGH nhà trường và các tổ trưởng chuyên môn trực tiếp dự giờ. Ngoài việc đánh giá chất lượng giảng dạy của giáo viên thì đây cũng là dịp để BGH nhà trường theo dõi, kiểm tra việc học tập của học sinh ở lớp cũng như ở nhà. Sau mỗi tiết dự giờ học sinh ở các lớp lại được nghe thày giáo Trần Văn Toán – Hiệu trưởng nhà trường tuyên dương, động viên cũng như nhắc nhở các em về ý thức trách nhiệm của mình trong việc học tập.

       Dự  kiến sau đợt thao giảng các tổ chuyên môn sẽ chọn ra 1 tiết dạy hay nhất để tham gia thi cấp trường vào ngày 17/11/2015.

      Với chuỗi các hoạt động chào mừng trên đã phần nào thể hiện được các phong trào thi đua của nhà trường được quan tâm thường xuyên, liên tục và đây là hoạt động thường niên diễn ra để chào mừng các ngày lễ trong năm.

Thu Thủy