Asset Publisher

Trường Tiểu học Lê Hồng phong tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ năm học 2012-2013

Trường Tiểu học Lê Hồng phong tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ năm học 2012-2013

Chiều ngày 20 tháng 5 năm 2013, Liên đội trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ năm học 2012-2013.

 

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ HỒNG PHONG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ
NĂM HỌC 2012-2013  
           
                Nhân dịp kỷ niệm 123 năm ngày sinh nhật Bác Bác 19/5/1890- 19/5/2013, tiếp bước truyền thống 72 năm của đội TNTPHCM và để biểu dương những thành tích xuất sắc của  các tập thể và cá nhân trong năm học 2012-2013. chiều ngày 20/5/2013 Liên đội trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ năm 2013.

 

Liên đội trường Tiểu học Lê Hồng Phong tự hào được mang tên vị anh hùng dân tộc, một chiến sĩ cách mạng trẻ tuổi luôn mang trong mình lý tưởng cách mạng sâu sắc.chính vì vậy mà trong những năm qua Liên đội nhà trường luôn tổ chức các hoạt động thi đua nhằm phát huy sự năng động sáng tạo cũng như phát hiện ra những tài năng trẻ của đội viên nhà trường.

Quang cảnh của buổi Đại hội

              Sau một năm phấn đấu thi đua học tập Liên đội đã cử ra được hơn 50 đội viên tiêu biểu xuất sắc tới dự đại hội cháu ngoan Bác Hồ. Đây là hoạt động thường niên hết sức thiết thực và ý nghĩa của nhà trường diễn ra trong mỗi năm học. qua đó nhằm động viên khích lệ các em có thành tích cao mà các em đã đạt được trong suốt năm học qua.

Đồng chí Nguyễn Thị Ngần - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội

Thay mặt cho các bạn đội viên tiêu biểu  bạn Vũ Thị Thanh Thư lên đọc lời hứa sẽ phấn đấu tích cực học tập và rèn luyện tốt để trở thành con ngoan trò giỏi, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Tại đại hội cô Nguyễn Thị Ngần có đôi lời phát biểu động viên các em và mong các em sẽ tiếp tục thi đua dành nhiều thành tích cao hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

Đại hội đã kết thúc trong không khí vui vẻ, phấn khởi.

 

CTV: Thu Thủy