Asset Publisher

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức gặp mặt đầu xuân Ất Mùi năm 2015

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức gặp mặt đầu xuân Ất Mùi năm 2015

Sáng ngày 24 tháng 02 năm 2015 (tức ngày 06/01 âm lịch), trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân năm mới trong không khí vui vẻ, ấm áp.


Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức gặp mặt đầu xuân

Ất Mùi năm 2015

         Trong không khí đất trời vào xuân tràn đầy nhựa sống, sáng ngày 24/02/ 2015 (tức ngày 06/01 âm lịch), trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Ất Mùi năm 2015.

            Tới dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cũng tới dự đông đủ.

         Trong dịp đầu xuân mới, đồng chí Trần Văn Toán - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt ban giám hiệu nhà trường gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường, mong rằng trong năm mới 2015 tập thể nhà trường sẽ luôn là một tập thể đoàn kết, mỗi cá nhân tiếp tục phát huy khí thế sôi nổi đầu xuân, cùng nhau chung tay góp sức trong công cuộc trồng người và dành được nhiều thành quả cao trong năm 2015.

Đ/c Trần Văn Toán - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường

          Sau lời chúc tết của ban lãnh đạo nhà trường là buổi giao lưu văn nghệ, liên hoan bánh kẹo cùng những lời chúc tết của mỗi cán bộ giáo viên với nhau.

         Buổi gặp mặt đầu xuân diễn ra trong không khí tưng bừng, hân hoan của một mùa xuân mới mang theo nhiều kì vọng vào một năm gặt hái nhiều thành công.

Thu Thủy