Asset Publisher

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức gặp mặt đầu xuân Quý Tỵ năm 2013

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức gặp mặt đầu xuân Quý Tỵ năm 2013

Sáng ngày 15 tháng 02 năm 2013 (tức mồng 06/01 tết âm lịch), trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức gặp mặt đầu xuân.

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức gặp mặt đầu xuân Quý Tỵ năm 2013

Trong không khí đất trời vào xuân tràn đầy nhựa sống, sáng ngày 15/2/2013 (tức ngày 6/1 tết âm lịch), trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức gặp mặt đầu xuân Quý Tỵ năm 2013.

Tới dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Ban lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường cũng tới dự đông đủ.

 

               

Toàn cảnh buổi gặp mặt

              Nhân dịp này, đại diện ban lãnh đạo nhà trường, đồng chí Trần Văn Toán Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Ngải chủ tịch Công đoàn trường chúc mừng năm mới An khang – Thịnh vượng tới toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong hội đồng và mong rằng trong năm mới 2013 tập thể nhà trường sẽ luôn là một tập thể đoàn kết, mỗi cá nhân tiếp tục phát huy khí thế sôi nổi đầu xuân, cùng nhau chung tay góp sức trong công cuộc trồng người và dành được nhiều thành quả cao trong năm 2013.

Đ/c Trần Văn Toán - Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường

chúc tết giáo viên, nhân viên nhà trường

Sau lời chúc tết của ban lãnh đạo nhà trường là buổi giao lưu văn nghệ, liên hoan bánh kẹo cùng những lời chúc tết của mỗi cán bộ giáo viên với nhau.

Các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường chúc tết giáo viên, nhân viên nhà trường

Buổi gặp mặt đầu xuân diễn ra trong không khí tưng bừng hân hoan của một mùa xuân mới mang theo nhiều kì vọng vào một năm gặt hái nhiều thành công.

 

CTV: Nguyễn Thị Thu Thủy